Home / Tin Kpop / ARMY bất an vì còn 2 ngày nữa là đến ‘hẹn’ Jimin (BTS) bị doạ giết

ARMY bất an vì còn 2 ngày nữa là đến ‘hẹn’ Jimin (BTS) bị doạ giết

Ngày 16/9 tới đây, Jimin (BTS) sẽ phải đối mặt với nỗi lo sợ khi bước lên sân khấu concert.

Sau đợt comeback thành công với “Love Yourself: Answer”, BTS đã bắt tay vào thực hiện tour diễn “Love Yourself” vòng quanh thế giới, chủ yếu là các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Đây là sự kiện được ARMY quốc tế mong chờ. Mỗi trạm dừng chân của BTS đều nhận được sự quan tâm từ truyền thông địa phương. Tuy nhiên, buổi biểu diễn sắp tới đây tại Texas lại khiến ARMY lo lắng nhiều hơn háo hức.

Cụ thể, vào tháng 5 vừa qua, Jimin và Big Hit đã nhận được một lời đe dọa có nội dung:

“Tôi sẽ bắn Park Jimin vào ngày 16/9 với một khẩu Glock 9. Khi cậu ta đang hát “Serendipity”, cơ thể mất đi sức sống đó mà ngã xuống sàn thì chắc sẽ vui lắm đây. Tại sao tôi lại nói ra điều này à, vì mấy người có thể làm gì được tôi trên mạng xã hội này cơ chứ”. Jimin bị một kẻ giấu mặt dọa giết vào ngày 16/9

Như vậy, chỉ còn 2 ngày nữa là BTS sẽ thực hiện buổi concert được nhắc đến trong lời đe dọa của kẻ quá khích trên. Được biết, ở thời điểm đó, địa điểm tổ chức concert được xác định là không có thiết bị dò tìm kim loại để kiểm tra an ninh. Vì vậy mà người đến xem concert có thể dễ dàng mang theo súng để trà trộn vào đám đông. Ngay sau đó, các ARMY tại Mỹ đã gửi thông báo cho cảnh sát để điều tra. Big Hit Entertainment và chính Jimin cũng phải lên tiếng trấn an fan hâm mộ.

XEM THÊM  Fan K-pop bất bình khi EXO nén đau biểu diễn vì bị anti-fan chiếu laser vào mắt

Được biết, Mỹ là một trong những quốc gia cho phép sở hữu súng hợp pháp, vì vậy rất nhiều dân thường ở đây luôn có sẵn một khẩu súng trong nhà. Điều này cũng dẫn đến việc có nhiều cuộc xả súng đẫm máu đã xảy ra. Thậm chí, có không ít những ngôi sao, người nổi tiếng cũng từng bị thiệt mạng vì bị người hâm mộ tấn công bằng vũ khí.

Hi vọng BTS và Jimin sẽ có một buổi concert thành công và an toàn.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

BTS lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME!

Share now~FacebookTwitteremail BTS là ban nhạc châu Á đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *