Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Thông điệp gay gắt trong bài hát comeback của PENTAGON do E’Dawn viết lời phải chăng nói về chính anh và Hyuna?

Thông điệp gay gắt trong bài hát comeback của PENTAGON do E’Dawn viết lời phải chăng nói về chính anh và Hyuna?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Fan đã tinh ý nhận ra “thông điệp ngầm” trong bài hát mới của Pentagon “Naughty Boy” do E’Dawn sáng tác.

Ngày 10/9, Pentagon chính thức trở lại sàn đấu KPOP với đội hình thiếu vắng E’Dawn và Yanan, sau lùm xùm hẹn hò của HyunA và E’Dawn hồi tháng 8. Bài hát mới “Naughty Boy” do 2 thành viên Hui và E’Dawn sản xuất, trong đó E’Dawn giữ vai trò viết lời chính. Các fan đã tinh ý nhận ra thông điệp “nổi loạn ngầm” mà E’Dawn muốn gửi gắm qua hình tượng con ếch xuyên xuốt bài hát.

MV “Naughty Boy” – PENTAGON

“Con ếch nhảy” được nhắc đến trong cả vũ đạo và lời bài hát “Naughty Boy” có thể coi là lời nhắn nhủ rằng đã đến lúc đi tìm một cơ hội khác trong cuộc đời của bạn. Năng lượng từ cú nhảy của con ếch biểu tượng cho sự thức tỉnh và sự biến đổi. Biểu tượng “con ếch nhảy” còn là dấu hiệu cho thấy bạn cần nâng cao trực giác, đi theo bản năng và vững tin vào sự quyết tâm của bản thân.
“Tôi không nghe lời bất kì ai” là câu hát được lặp đi lặp lại xuyên suốt cả bài. Fan chỉ ra rằng có thể HyunA và E’Dawn quyết định công khai mối quan hệ của mình cho dù biết họ sẽ bị công ty gây khó dễ. Thực chất, Cube không hề có phát ngôn chính thức hay luật nào cấm hẹn hò trong nội bộ công ty.

“Tôi không nghe lời bất kì ai” hay “Hãy đi theo tôi, hãy làm theo tôi thêm một lần” dường như là lời cổ vũ các thần tượng khác không cần phải trốn tránh trong chuyện tình cảm.
“Hãy làm theo tôi thêm một lần”

Lời bài hát “Naughty Boy” thể hiện rõ sự nổi loạn với những câu như: “Đừng bắt tôi làm những việc giống nhau, hãy đi đi” và “Đừng càu nhàu tôi nữa, tôi không muốn giải quyết việc không liên quan đến mình”. Có lẽ đây là lời nhắn E’Dawn muốn gửi đến Cube chăng?

“Naughty Boy” mang những thông điệp khá “gắt”

Trở thành thần tượng dường như là một điều vô cùng tuyệt vời với danh vọng, sự giàu sang thậm chí là quyền lực. Nhưng bên dưới vỏ bọc hào nhoáng, ngành công nghiệp thần tượng cũng có những góc tối độc hại và người làm trong ngành giải trí cũng vậy. Điều này thể hện qua câu hát: “Cũng có nhiều người tốt xuất hiện trong đời tôi nhưng sau cùng, họ đều thay đổi”.

“Cũng có nhiều người tốt xuất hiện trong đời tôi nhưng sau cùng, họ đều thay đổi”

E’Dawn nói về việc muốn sống một cuộc sống tốt đẹp hơn với “người xinh tươi”: “Ở bên kia ngọn đồi nhiều mây, tôi muốn xây một cái giếng rộng lớn như đại dương. Tôi sẽ sống ở đó mãi mãi với em, người xinh tươi”. Đây dường như là lời nhắn gửi đến bạn gái HyunA. Lời bài hát còn có những phần không kém lãng mạn: “Tôi đã thay đổi, dần dần tôi đã yêu. Em giữ kín tình yêu này trước mặt mọi người, chỉ cần ở bên cạnh tôi thôi là đủ”

Những lời hát ngọt ngào gửi “người xinh tươi”…
…phải chăng là dành cho HyunA?

Sự nổi loạn lại một lần nữa quay trở lại trong lời 2 với một loạt thông điệp vô cùng cứng rắn: “Đừng ép tôi, tại sao lại luôn nghĩ xấu về tôi như vậy? Họ có nói gì cũng chẳng quan trọng, tôi sẽ chẳng bao giờ nghe lời họ đâu”

Lời 2 của “Naughty Boy” gắt không kém lời 1

“Naughty Boy” do E’Dawn trực tiếp chắp bút nên cho dù không được quảng bá cùng nhóm lần này, tư tưởng của E’Dawn dường như vẫn hiện diện trong lời bài hát. Những tưởng E’Dawn chỉ tạm ngưng hoạt động cùng Pentagon thì đến sáng 13/9, chỉ 3 ngày sau khi Pentagon ra bài hát mới, Cube tuyên bố đuổi HyunA và E’Dawn khỏi công ty. Ngay lập tức giá cổ phiếu của Cube “tụt dốc không phanh”, khiến công ty phải cố gỡ gạc bằng thông báo HyunA và E’Dawn vẫn…chưa thực sự bị đuổi, Cube sẽ thảo luận và đưa ra quyết định chính thức trong tuần tới.

E’Dawn và HyunA, tưởng bị đuổi mà vẫn chưa bị đuổi!

Kết nối lời bài hát đầy sự nổi loạn cùng loạt thông báo chấn động của Cube, các fan đang đoán già đoán non rằng có thể Cube đã muốn loại bỏ E’Dawn từ lâu nhưng vẫn phải chờ cho Pentagon trở lại với bài hát mới để…tận dụng nốt sáng tác của E’Dawn. Anh chàng đóng vai trò lớn trong việc sáng tác và hát rap, tạo nên màu sắc độc đáo cho âm nhạc của Pentagon nên nhóm có lẽ sẽ lao đao nếu mất đi một thành viên “cứng” như vậy. Quyết định cuối cùng dành cho HyunA và E’Dawn, các fan đành phải “nín thở” chờ Cube lên tiếng mà thôi.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.