Home / Tin Kpop / Công khai đoạn clip CCTV sau khi Goo Hara và bạn trai ẩu đả

Công khai đoạn clip CCTV sau khi Goo Hara và bạn trai ẩu đả

Trong đoạn CCTV được trích xuất, Goo Hara liên tục ôm cổ vì đau còn bạn trai thì phì phèo thuốc lá.

Mới đây, kênh SBS funE đã công khai đoạn video được ghi lại bởi CCTV tại tòa nhà nơi Goo Hara đang sống sau khi nữ thần tượng xô xát cùng bạn trai.Đoạn clip ghi lại cảnh Goo Hara cùng bạn trai Choi Jong Bum vào thang máy. Nữ thần tượng liên tục xoa cổ vì đau. Bạn trai Choi Jong Bum vừa hút thuốc vừa kiểm tra vết thương trên mặt bằng gương trong thang máy. Một lát sau thì bạn của Choi Jong Bum mang theo hành lý đi vào thang máy. Theo như lời khai của Choi Jong Bum thì anh chàng đến nhà Hara để mang đồ đạc của mình đi. Cả ba cùng đi xuống bãi đậu xe. Choi Jong Bum và bạn của mình đã rời khỏi hiện trường sau khi trao đổi vài câu.

Loading...

Như vậy, có thể thấy lời khai trước đó của Jong Bum về việc hai người sống chung cùng nhau là đúng sự thật. Vụ việc vẫn đang có diễn biến khá phức tạp và cảnh sát đang tiếp tục khai thác.

Goo Hara đã cung cấp những tin nhắn Kakaotalk cho cảnh sát để tố cáo Choi Jong Bum có tính hay ghen. Tuy nhiên, bằng chứng này lại khiến netizen nghi ngờ cô nàng ngoại tình sau lưng bạn trai.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  K-net tố bạn trai cũ của Goo Hara đã âm mưu phá hoại cô nàng từ lâu với bằng chứng vừa được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *