Home / Tin Kpop / Fanboy lặng lẽ đi mua… băng vệ sinh để có vé xem EXID và BTOB biểu diễn tại Việt Nam

Fanboy lặng lẽ đi mua… băng vệ sinh để có vé xem EXID và BTOB biểu diễn tại Việt Nam

Có thể các fan nữ đang rất vui vì vẻ cách thức mua vé gặp EXID quá đơn giản, nhưng đó lại là “thử thách cực đại’ với các fanboy’

Mới đây, nhãn hàng D chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm băng vệ sinh đã xác nhận sẽ mời 2 nhóm nhạc đình đám KPOP là EXID và BTOB về Việt Nam biểu diễn trong thời gian tới. Thông tin này khiến cộng đồng fan Việt rất vui mừng vì lại có dịp gặp gỡ 2 nhóm nhạc nhiều “muối” hàng đầu KPOP.

Nhãn hàng đã hết sức tạo điều kiện cho fan hâm mộ được mua vé bằng một cách thức đơn giản, đó là mua sản phẩm trong các nhà phân phối, lấy mã code có trong sản phẩm. Chỉ cần có đủ 6 mã code, fan sẽ có cơ hội tới gặp EXID và BTOB. Cách mua vé này với fangirl cực kỳ đơn giản bởi đây là sản phẩm dễ tìm, dễ mua, giá thành rẻ và rất cần thiết trong cuộc sống thực tế của các bạn nữ.

Tuy nhiên, đối với fanboy thì không hề đơn giản chút nào. Thử tưởng tượng mà xem, để được gặp EXID, các chàng trai phải đến siêu thị/cửa hàng tạp hóa ôm hàng chục bịch băng vệ sinh ra quầy thanh toán. Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy xấu hổ rồi! Khi ai đó hỏi bạn đã có đủ code đi gặp EXID hay chưa 

Trước đó, vào năm 2016, EXID cũng về Việt Nam trong một sự kiện của thương hiệu làm đẹp Pkhá nổi tiếng trên thị trường Việt. Và cũng như trên, hãng P cho phép fan hâm mộ được sở hữu vé xem đêm nhạc thông qua việc mua sản phẩm, góp phần nâng cao doanh số cho hãng. Trong khi các fangirl đổ xô đi mua sắm, vừa làm đẹp cho mình, vừa được gặp EXID thì các fanboy vô cùng bứt rứt không biết có nên “đeo mo” đến quầy mỹ phẩm hay không. Đây là tình huống dở khóc dở cười mà fanboy của EXID đang không biết làm thế nào. Các bạn nữ ơi, nếu có một tên BFF là fan của EXID, nhớ đừng quên giúp đỡ bạn mình có cơ hội đến xem EXID biểu diễn nhé!

XEM THÊM  Solji sẽ tạm dừng hoạt động vì sức khỏe và EXID sẽ biểu diễn với 4 thành viên

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Những ‘visual kiêm center’ nổi bật nhất các girlgroup K-pop

Share now~FacebookTwitteremail Không chỉ đóng vai trò là gương mặt của nhóm, các nữ thần …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *