Home Thần tượng KpopNhóm nhạc Kpop Taeyeon (SNSD) phác họa lightstick của SNSD, một phiên bản ‘hạng sang’ của… ná bắn chim??!

Taeyeon (SNSD) phác họa lightstick của SNSD, một phiên bản ‘hạng sang’ của… ná bắn chim??!

by The Last Day

Taeyeon chỉ vẽ một bức hình nhưng fan đã liên tưởng ra vô vàn hình thù độc dị của chiếc lightstick.

Mới đây nhóm nhỏ của SNSD – Oh!GG đã có một buổi fansign giao lưu cùng người hâm mộ.  5 cô gái đã trò chuyện và chia sẻ cùng fan những câu chuyện rất thú vị về lần ra mắt nhóm nhỏ này. Thậm chí thông tin kín như bưng về chiếc lightstick chính thức của nhóm cũng được các cô gái “mạnh dạn”  hé lộ trước.Fansign của Oh!GG hôm 16/9.

Taeyeon là người chăm “thả thính” nhất  khi tiết lộ một loạt những chi tiết của lightstick: “Trước hết thì lightstick chắc chắn là màu hồng rồi. Sau đó thì sẽ có chữ “Girls’ Generation” và cả trái tim nữa!”.

Loading...

Fan càng thêm bấn loạn khi cô nàng thậm chí còn phác hoạ hẳn hình ảnh lightstick. Nhưng nhìn rồi thì fan lại thấy hoang mang tột cùng, rốt cục thì Taeyeon vẽ gì đây? Cận cảnh bức vẽ khiến cả cộng đồng fandom của SNSD dậy sóng.Chỉ với một bức vẽ của Taeyeon nhưng fan đã liên tưởng ra vô vàn hình thù độc dị của chiếc lightstick.

Nhưng có lẽ SONE không cần quá lo lắng. Tayeon vốn nổi tiếng là có năng khiếu hội hoạ mà bây giờ lại cho ra đời một tác phẩm “trừu tượng” như vậy, có lẽ là đang ém hàng thôi. Các cô gái đã chia sẻ mình cũng tham gia vào quá trình thiết kế và lựa chọn mẫu lightstick. Cho nên nếu không tin vào SM thì cũng hãy tin vào SNSD, lightstick của nhóm chắc hẳn sẽ rất ấn tượng.

Theo: Trí Thức Trẻ

You may also like

Leave a Comment