Một thông tin đang khiến các fan của BTS vô cùng vui mừng và tự hào khi nhóm nhạc này sẽ tham gia sự kiện Không giới hạn thế hệ của UNICEF. Theo Yonhap, sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York vào ngày 24 tới đây. BTS sẽ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên bước lên sân khấu của Đại hội đồng Liên hợp quốc.

Theo đó, BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lên sân khấu của Đại hội đồng Liên hợp quốc phát biểu. Không giới hạn thế hệ là một chương trình hợp tác được tạo ra nhằm mở rộng đầu tư và tìm cơ hội cho những người ở độ tuổi vị thành niên đến 20 tuổi

Thông tin này đang khiến các ARMY vô cùng tự hào.

Dự kiến, BTS sẽ lên sân khấu trước nhiều nhà lãnh đạo của các nước trên thế giới, trong đó có bà Kim Jung Sook – đệ nhất phu nhân Hàn Quốc và Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres. Những nhà lãnh đạo sẽ tập trung tại trụ sở của Đại hội đồng Liên hợp quốc và BTS dự kiến ​​sẽ diễn thuyết dài 3 phút trước toàn bộ mọi người.Được biết, các chàng trai sẽ có bài phát biểu dài 3 phút trước rất nhiều nhà lãnh đạo của các nước trên thế giới.

Cộng đồng ARMY đang vô cùng tự hào khi BTS có thể bước lên một sân khấu vô cùng trang trọng như thế này. Rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến về sự kiện này:

– BTS – Tôi vô cùng tự hào về các bạn

–  Có rất nhiều điều để nói lời chúc mừng dành cho BTS. Một bài phát biểu ở Liên hợp quốc? Tôi vô cùng mong đợi giây phút này, mong đợi nó làm lay động trái tim mọi người như thế nào.

– BTS quả thực rất tuyệt vời.

Ngoài ra, ARMY cũng mới nhận tin vui khi DNA chính thức đạt 500 triệu view trên YouTube. Đây là MV đầu tiên của một nhóm nhạc KPOP chạm tới kỷ lục này. Từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2017 tới nay, DNA liên tục lập các kỷ lục về lượt xem nhờ sự ủng hộ của đông đảo fan Hàn và fan Quốc tế.

MV DNA của BTS
Theo: saostar