Home / Tin Kpop / Người dân Hàn chọn ra các nam nghệ sỹ diện trang phục truyền thống đẹp nhất

Người dân Hàn chọn ra các nam nghệ sỹ diện trang phục truyền thống đẹp nhất

Không phải ngôi sao nào cũng hợp với trang phục hanbok.

Cũng giống như tà áo dài truyền thống của Việt Nam, Hanbok luôn là trang phục được đánh giá cao bởi giá trị nguồn cội và tính dân tộc. Sẽ thật vinh dự nếu một người nổi tiếng nhận được lời khen ngợi khi khoác lên mình bộ quốc phục đại diện cho cả nền văn hóa.

Nhân dịp lễ Chuseok sắp tới, một trang web trực tuyến đã tiến hành một cuộc thăm dò từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 20 tháng 9, yêu cầu người tham gia chọn ra “ngôi sao diện hanbok đẹp nhất”.

Loading...

Kết quả, nam diễn viên Park Bo Gum đứng hạng nhất với 36% tổng số phiếu bầu. Kể từ bộ phim lịch sử lãng mạn “Moonlight Drawn by Clouds” (2016), vẻ ngoài cuốn hút của anh chàng đã đánh cắp trái tim của vô số khán giả. Về nhì trong cuộc bình chọn là nam thần tượng Kang Daniel (Wanna One). Trên thực tế, Daniel chỉ diện hanbok trong phần chào đầu của một chương trình tạp kỹ song sự ưu ái và ấn tượng mạnh của người hâm mộ đã giúp anh chàng nhận về 31% tổng số phiếu.Vị trí thứ 3 gọi tên nam thần tượng V (BTS). Có vẻ như 13% người tham gia khảo sát đã bị mê hoặc bởi hình tượng cổ trang quyến rũ mà V từng đem đến thông qua bộ phim “Hwarang”. Ngoài top 3 kể trên, những ngôi sao khác được khán giả bình chọn nhiều bao gồm diễn viênPark Seo Joon (4%), diễn viên Jung Hae In (4%).

XEM THÊM  Jisung (Wanna One) trở thành tâm điểm cho cơn bão tranh cãi của netizen khi mang bạn đến hậu trường concert

Riêng bạn, bạn ấn tượng với ngôi sao nào nhất?

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *