Ngày 22/9 vừa qua, Chanyeol của EXO đã chính thức cho lên sóng bản rap Hands thông qua hệ thống Soundcloud thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Ca khúc này được giới thiệu đến khán giả lần đầu tiên tại Concert Elyxon ngày 24/11/2017 nhưng đến nay mới được SM tung bản chính thức. Hands được Chanyeol sáng tác vào năm khoảng năm 2014 khi EXO đang trong giai đoạn gặp khó khăn, khủng hoảng. Ca khúc muốn thay lời Chanyeol cũng như các thành viên EXO gửi lời an ủi cũng như tri ân đến các  EXO-L đã luôn đồng hành cùng nhóm. Chanyeol (EXO).

Ca khúc Hands – Chanyeol.

Thế nhưng ngay sau đó, Hands đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ BTS vì họ cho rằng bản rap này đạo nhái sản phẩm First Love từng được Suga ra mắt trước đó. Mặc dù đông đảo  EXO-L đều đã đã lên tiếng giải thích rằng Hands và First Love chỉ đơn giản là cùng sử dụng Piano và Violin, ngoài ra phần hòa âm phối khí là khác nhau nhưng các ARMY đều không chấp thuận.Suga (BTS).

Loading...

Ca khúc First Love – Suga.

Trên khắp các diễn đàn, người hâm mộ BTS đã dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích Chanyeol cũng như cộng đồng EXO-L như “Coppy First Love à?”, “Chanyeol copy còn giỏi hơn tôi copy toán ấy chứ”, “quỳ xuống cảm ơn Suga đi, anh ấy đã dạy cậu rap đấy”,…. Hiện tại, trận chiến của EXO-L và ARMY đang ngày càng bùng phát, thu hút hàng ngàn ý kiến tranh cãi từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

XEM THÊM  Khả năng PR đáng sợ của Baekhyun khi anh chàng tình cờ khoe bữa sáng trên Instagram

Đoạn so sánh giữa Hands và First Love.

Theo: saostar