Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Không chỉ có tin vui từ công việc, JYP còn vừa vui mừng thông báo lên chức bố

Không chỉ có tin vui từ công việc, JYP còn vừa vui mừng thông báo lên chức bố

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Theo đó, ngài chủ tịch sẽ chính thức lên chức cha vào năm sau.

Chỉ ít ngày sau khi báo cáo tài chính cho biết, giá trị vốn hoá của JYP Entertaiment đã vươn lên dẫn đầu Big 3, thậm chí còn xô đổ cả kỷ lục của SM Entertainment từng thiết lập vào năm 2012, Park Jin Young lại hạnh phúc khôn nguôi khi thông báo trên Instagram về việc sắp được làm cha.

Cùng với việc gửi lời cảm ơn đến khán giả, nhân viên cùng nghệ sĩ trong công ty đã đồng hành suốt thời gian qua, Park Jin Young cho biết:

“Tôi đã có được món quà trách nhiệm vô cùng đặc biệt. Đó là sắp lên chức cha.

Tôi không tiết lộ bất cứ điều gì cho đến thời điểm này vì chúng tôi phải thận trọng nhưng bây giờ khi mọi thứ đã ổn định, tôi muốn chia sẻ điều tốt lành này đến mọi người. Nếu suôn sẻ, em bé sẽ chào đời vào tháng 1 năm sau. Tôi thực sự ngạc nhiên khi biết mình sắp trở thành một người cha và đến giờ vẫn chưa thể tin đây là sự thật. Mặc dù có chút bối rối và lo lắng về việc liệu bản thân có thể làm một người cha tốt hay không nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình như cách mà tôi đã thực hiện từ trước đến nay”.

Chủ tịch JYP cũng chia sẻ thêm: “Những ngày này, tôi hay để ý đến đến tất cả những em bé đi ngang qua. Dựa trên nét mặt của bác sĩ, tôi có thể đoán được giới tính của em bé nhưng tôi sẽ thông báo đến tất cả các bạn khi đứa trẻ chào đời”.

Park Jin Young ly hôn vợ đầu vào năm 2009 khi mà anh vùi đầu vào những kế hoạch comeback cho 3 nhóm nhạc Wonder Girls, 2PM, 2AM và thường xuyên xa nhà. Mặc dù kết hôn từ năm 1999 nhưng cả hai vẫn chưa có con. Đến năm 2013, Chủ tịch của JYP tổ chức đám cưới bí mật lần 2 với một cô gái trẻ hơn anh 8 tuổi. Lễ cưới diễn ra ở địa điểm riêng tư và chỉ có những bạn bè thân thiết mới được tham dự. Theo chia sẻ của Jin Youngthì vợ mới của anh không hoạt động trong ngành giải trí và chính là nàng thơ trong bài hát “You’re The Only One”, ca khúc nằm trong album phát hành năm 2012.Ở tuổi ngoài 40, chủ tịch Park đã được tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi làm cha. 

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Melon Music Awards 2019 công bố điều kiện đề cử cho năm sau, một loạt nghệ sỹ đình đám sẽ chịu thiệt!

Share now~FacebookTwitteremail Dù sở hữu những thành tích đáng nể song những ‘SOLO’, ‘FIANCÉ’, ‘Yes …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *