Home / Góc vui thần tượng / Đi fansign của SNSD-Oh!GG, ‘fanti’ Việt Nam tặng đặc sản với phần trang trí rất ‘có tâm’

Đi fansign của SNSD-Oh!GG, ‘fanti’ Việt Nam tặng đặc sản với phần trang trí rất ‘có tâm’

Một fan Việt đã mang tặng SNSD-Oh!GG hàng loạt các món ăn quen thuộc của Việt Nam.

Vừa qua, SNSD-Oh!GG đã tổ chức fansign “Lil’ Touch” để gặp gỡ fan hâm mộ sau một thời gian dài tạm rời xa sân khấu. Các thành viên đã cùng trò chuyện, tâm sự với các fan hâm mộ về album mới và những dự định trong tương lai.  Sau khi fansign kết thúc, một fan Việt Nam đã đăng lên mạng xã hội về hành trình đến với SNSD-Oh!GG khiến nhiều SONE phát hờn vì ghen tị. Fan này đã lặn lội đường xá xa xôi, mang từ Việt Nam sang Hàn những món quà cực kỳ ý nghĩa cho 5 thành viên. Biết rõ SNSD toàn các “thực thần” chính hiệu, fan này đã tặng SNSD-Oh!GG những món “đặc sản quốc dân” của Việt Nam như phở gói, cafe, mì tôm, kẹo dẻo, xoài sấy, bánh tráng trộn. Kèm theo đó là những bức ảnh “dìm hàng” đã đi vào huyền thoại của các thành viên.  Cận cảnh những món quà fan Việt tặng SNSD-Oh!GG (Ảnh: Min Phan)

Đây không phải lần đầu fan Việt tặng quà theo phong cách “lầy lội” cho thần tượng KPOP. Tháng 6 vừa qua, boygroup Highlight đã có buổi biểu diễn tại Việt Nam. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, cộng đồng fan của nhóm tại Việt Nam đã dành nhiều món quà đặc biệt cho các chàng trai. Trong đó phải kể đến 5 đôi dép tổ ong huyền thoại với 5 màu khác nhau, cực thời trang mà vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.  Năm đôi dép tổ ong mà fan Việt tặng Highlight

Theo: tinnhac

XEM THÊM  TWICE chiếm quá nửa lượng album bán ra của girlgroup trong năm 2018, BIG 3 chiếm trọn top 3

Loading...

About The Last Day

Check Also

Đã 1 tuần từ ngày TXT công bố tên fandom trùng với tên fandom của Tiffany (SNSD) nhưng Big Hit vẫn im lặng, họ đang bàn tính điều gì?

Share now~FacebookTwitteremail Vì sao công ty quản lý không thể đưa ra một tuyên bố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *