Home / Tin Kpop / BTS và Super Junior được đề cử tại People’s Choice Awards, riêng BTS có tên ở tận 4 hạng mục

BTS và Super Junior được đề cử tại People’s Choice Awards, riêng BTS có tên ở tận 4 hạng mục

BTS và Super Junior là 2 cái tên nổi bật đến từ KPOP xuất hiện trong bảng đề cử của People’s Choice Awards năm nay.

People’s Choice Awards 2018 đã khởi động và công khai tên những ngôi sao được đề cử trong các hạng mục của giải.

Cụ thể, KPOP có 2 đại diện được People’s Choice Awards 2018 gọi tên đó là BTS và Super Junior. Không có gì ngạc nhiên khi BTS vinh dự được xuất hiện trong 4 đề cử bao gồm: “Social Celebrity of 2018”, “Group Of 2018” , “Song Of 2018” “Music Video Of 2018”.  Trong năm qua, BTS đã có nhiều hoạt động âm nhạc gây được tiếng vang ở cả trong và ngoài nước. Hai album đã được phát hành là “Love Yourself: Tear” “Love Yourself: Answer” đều được đón nhận với hàng triệu bản album bán ra. Tiếp theo đó, danh tiếng của nhóm cũng nở rộ trên mạng xã hội nhờ chiến dịch “Love Myself” lay động trái tim của lớp trẻ.

Loading...

Về phía Super Junior, nhóm cũng được đề cử tại hạng mục “Group Of 2018” vì những thành công trong năm 2018 và “Concert Tour of 2018”. Concert “Super Show 7” của nhóm được cạnh tranh với những show diễn lớn của các nghệ sĩ đến từ làng nhạc USUK.People’s Choice Awards 2018 sẽ phát sóng trên kênh E! vào ngày 11 tháng 11 sắp tới. Hãy cùng vote cho BTS và Super Junior nhé!

Theo: tinnhac

XEM THÊM  BXH những nhóm nhạc thần tượng đại diện cho Kpop suốt thập kỷ qua: Ai mới là "Huyền thoại sống" thực sự của Kpop?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *