Home / Tin Kpop / Super Junior chuẩn bị comeback lần 4, showcase ra mắt tổ chức tận ở Macau

Super Junior chuẩn bị comeback lần 4, showcase ra mắt tổ chức tận ở Macau

Super Junior đã có tới 4 lần comeback trong năm 2018 và tới đây, nhóm sẽ tổ chức showcase ra mắt mini-album thứ 4 “One More Time” tại khách sạn sang trọng nhất Macau.

Trong năm 2018, Super Junior là một trong những boygroup trở lại đường đua Kpop nhiều nhất với tổng cộng 4 album: “Play”, “Replay”, “Pause” và tới đây là mini-album “One more time”. Ngày 8/10, nhóm sẽ tổ chức showcase ra mắt album mới tại MGM COTAI – khách sạn sang trọng và lớn nhất của Macau với sự tham gia của hơn 2000 người hâm mộ.

Mới đây, Super Junior đã phát hành singles “Animals” trước thềm ra mắt album chính thức và ca khúc chủ đề cùng tên “One more time”. Lần comeback này của nhóm còn có sự tham gia của “em út” Ryeowook – thành viên vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự cách đây không lâu.

Loading...

Singles “Animals” – Super Junior

Mặc dù ở từng lần trở lại trước đây, những chàng trai nhà SM không chiến thắng cúp vàng trên các chương trình âm nhạc như Music Bank, Inkigayo…hay đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhạc số khiến Netizen Hàn lên tiếng chê “flop”, “hết thời”.

Nhưng đổi lại, doanh số bán album và lượng tiêu thụ vé concert “Super Show 7” của nhóm đã đạt tới con số “khủng”. Super Junior cũng luôn nằm trong top các nghệ sĩ kiếm được nhiều lợi nhuận nhất cho SM.

XEM THÊM  Lý do gì SM lại ngăn cản con đường "làm đẹp" của Eunhyuk (Super Junior)?

Super Junior chuẩn bị trở lại với đội hình 7 thành viên vào ngày 8/10

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *