Home / Tin Kpop / Swing Entertainment thông báo kỷ luật quản lý của Wanna One vì hành động không thể thô bạo hơn với fan

Swing Entertainment thông báo kỷ luật quản lý của Wanna One vì hành động không thể thô bạo hơn với fan

Swing Entertainment vừa có thông báo chính thức trước đoạn clip bạo lực của quản lý Wanna One tại sân bay.

Mới đây, cộng đồng Kpop fan đã được một dịp chấn động khi đoạn clip staff của Wanna One có hành vi vô cùng bạo lực với một người hâm mộ tại sân bay. Đoạn video này đã khiến staff của boygroup 11 thành viên bị ném đá không thương tiếc, công ty quản lý của nhóm cũng đồng thời bị netizen chỉ trích thậm tệ. Trước phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng, Swing Entertainment đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động của nhân viên công ty.

Được biết, người có hành động xô ngã fan mạnh bạo chính là quản lý. Theo Swing, người này đang hối lỗi trước những hành vi không đúng đắn của anh, công ty cũng sẽ có biện pháp kỉ luật với nhân viên của mình. Bên cạnh đó, Swing gửi lời xin lỗi chân thành đến nạn nhân trong đoạn clip nói riêng và toàn thể người hâm mộ nói chung của Wanna One, hứa hẹn rằng những trường hợp tương tự sẽ không bao giờ còn xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, công ty cũng sẽ đào tại lại nhân viên một cách kỹ lưỡng hơn để những tai nạn không đáng có sẽ không còn tiếp diễn.

Loading...

Khoảnh khắc một staff của Wanna One mạnh tay xô ngã fan gây tranh cãi

XEM THÊM  Super Junior D&E, Hyolyn và IMFACT cùng tung MV tại một thời điểm: Ca khúc nào hot nhất?

Trước thông báo xin lỗi chính thức của Swing Entertainment, vẫn chưa rõ người hâm mộ đã nguôi giận hay chưa nhưng đoạn clip vẫn là chủ đề nóng được netizen tích cực bình luận và chỉ trích.

Wanna One.

Theo: Trí Thức Trẻ

About The Last Day

Check Also

Kim Jaehwan bị fan la hét, đòi đuổi khỏi sân khấu trong fanmeeting của Yoon Jisung

Share now~FacebookTwitteremail Cảnh tưởng “xấu xí” này đã bị quay lại và đăng tải lên …

Leave a Reply