Home / Tin tức chung / K-net chọn ra những gương mặt đại diện của SM, YG và JYP, tầm ảnh hưởng của idol gen 2 vẫn còn quá lớn

K-net chọn ra những gương mặt đại diện của SM, YG và JYP, tầm ảnh hưởng của idol gen 2 vẫn còn quá lớn

Độ phổ biến của dàn idol gen 2 thuộc bộ ba quyền lực SM, YG và JYP đến bây giờ vẫn còn rất mạnh mẽ.

Mới đây, netizen đã cùng liệt kê các idolgroup đại diện cho 3 công ty giải trí quyền lực nhất Hàn Quốc – SM, YG và JYP. Điều này có nghĩa là mỗi khi fan bàn đến bộ ba “ông trùm” Kpo thì đây là những cái tên hiện lên đầu tiên. Điều bất ngờ là mặc cho thời kì hoàng kim của dàn thần tượng thế hệ thứ 2 đã qua đi từ rất lâu nhưng những nghệ sĩ đình đám của khoảng thời gian này lại được cư dân mạng nhớ đến nhiều nhất, được xem là những nhóm nhạc đại diện cho SM, YG và JYP cho đến tận bây giờ.Danh sách những idolgroup đại diện cho 3 “ông trùm” Kpop được netizen liệt kê cụ thể như sau:

SM: SNSD, DBSK, f(x), Super Junior, EXO, SHINee, Red Velvet.

YG: Big Bang, 2NE1, WINNER, iKON.

JYP: miss A, 2PM, 2AM, Wonder Girls, GOT7, TWICE.

Từ đó, Kpop fan có thể dễ dàng thấy rằng tất cả những cái tên đại diện cho 3 công ty này đều là idolgroup thuộc gen 2 như SM là SNSD, YG là Big Bang và JYP là miss A. Trong khi đó, các nhóm mới đang “làm mưa làm gió” hiện nay, đạt thành tích khủng và liên tục phá vỡ kỉ lục của đàn anh, đàn chị như Red Velvet, iKON hay TWICE lại ngậm ngùi xếp chót sau các tiền bối cùng nhà. Thậm chí ở nhà YG, Black Pink còn không được netizen điểm mặt. Điều này chứng tỏ rằng sức ảnh hưởng của những thần tượng thế hệ trước đến nay vẫn còn độ phủ sóng vô cùng mạnh mẽ.

XEM THÊM  Tại sao các fandom lại kỳ vọng nhiều ở lightstick đến vậy, hãy chiêm ngưỡng các "hoa khôi" lightstick này để hiểu là dụng cụ này "chất" thế nào!
Loading...

SNSD.

Big Bang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *