Chiều ngày 1/10, thành viên Big Bang Seungri đã tham gia sự kiện ra mắt bộ phim sitcom mới nhất của mình có tên gọi là YG Future Strategy Office. Tại chương trình, “cậu em út” Big Bang đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi hóa thân thành một CEO tài ba với vest xanh lịch lãm. Cũng tại đây, Seungri đã có những phát ngôn vô cùng bất ngờ về số phận của YG thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.Seungri tại sự kiện ra mắt sitcom mới đây.

Anh chàng tiết lộ: “Kể từ khi thành lập, công ty giải trí hàng đầu YG đã cho ra đời những sản phẩm âm nhạc đỉnh cao thông qua việc ra mắt các thế hệ nghệ sĩ tài năng. Tuy nhiên, chúng tôi đang phải đối mặt với những thách thức lớn, sự vắng mặt của Big Bang thời điểm hiện tại là một trong số đó. Giá trị thị trường của YG cũng đã bắt đầu suy giảm”. Seungri bất ngờ kể thêm: “Có tin đồn rằng giám đốc điều hành của chúng tôi, chủ tịch Yang đã uống rượu whisky suốt đêm sau khi nghe rằng giá trị thị trường của JYP còn cao hơn cả YG“. Sau đó, thành viên Big Bang đã tiếp tục thể hiện quyết tâm lớn của mình: “Lần đầu tiên tôi đến Seoul để thử trở thành một thực tập sinh, tôi nhìn vào tòa tháp 63 tầng và hứa hẹn bản thân sẽ sở hữu tòa nhà như vậy một ngày không xa. Tôi bây giờ cũng giống tôi lúc đó, tôi đang cháy bỏng với nhiều tham vọng. Cuộc khủng hoảng này chỉ là một cơ hội với tôi mà thôi.Tôi đã đạt được những kỹ năng sinh tồn tuyệt vời khi trở thành thành viên Big Bang”.

Những chia sẻ chân thật và thẳng thắn của Seungri tại buổi họp báo khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Mặc dù sắp lên đường nhập ngũ nhưng “cậu út” của Big Bang đang rất chăm chỉ và tích cực hoàn thành những công việc cuối cùng của mình.

Theo: saostar