Home / Tin Kpop / iKON đưa cổ phiếu YG ‘chạm nóc’ sau khi tung MV comeback bắt tai

iKON đưa cổ phiếu YG ‘chạm nóc’ sau khi tung MV comeback bắt tai

Ca khúc mới của iKON được hứa hẹn là một hit tiếp nối “Love Scenario” và “Killing Me”.

Tối 1/10, iKON đã trở lại đường đua Kpop với ca khúc chủ đề Goodbye Road thuộc mini album New Kids: The Final. Đây là lần trở lại thứ ba trong năm nay của iKON sau thành công của hai màn comeback trước đó là Love ScenarioKilling Me.

Ca khúc Goodbye Road có sự tham gia viết lời và sản xuất âm nhạc của trưởng nhóm B.IBobby. Đông đảo fan nhận xét, Goodbye Road là bài hát bắt tai với giai điệu ballad nhẹ nhàng, lãng mạn. Bên cạnh chất lượng âm nhạc, sự đầu tư hình ảnh trong MV cũng nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

MV ‘Goodbye Road’ – iKON

Mặc dù iKON đang nằm trong “tâm bão” chỉ trích sau scandal “vạ miệng” của Jun Hoe, Goodbye Road vẫn đạt vị trí cao trên các BXH âm nhạc trực tuyến tại Hàn. Thậm chí, ca khúc này cũng xuất sắc giành được vị trí số một trên iTunes của 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng thời, album New Kids: The Final cũng ẵm trọn ngôi vị đầu tại BXH album toàn thế giới của iTunes.

Loading...

Giá trị cổ phiếu của công ty YG tăng mạnh khi iKON ra ca khúc mới.

Màn comeback lần này của iKON cũng ảnh hưởng tích cực tới giá cổ phiếu YG. Kể từ khi iKON rục rịch trở lại, cổ phiếu có dấu hiệu tăng nhẹ, và tăng tới 5,6% vào ngày hôm qua. Cụ thể, sau ngày 1/10, kết thúc phiên, cổ phiếu YG đạt mức 46,700 won, đây là giá trị cao nhất trong vòng 1 năm trở lại đây. Fan bình luận: “Đó là lý do vì sao YG luôn ưu ái cho iKON comeback đều đều”; “Hiện tại ngoài iKON ra thì còn ai kiếm nhiều tiền cho YG hơn nữa”; “iKON luôn mang lại lợi nhuận hàng đầu cho YG, vậy nên nếu chủ tịch Yang có thiên vị nhóm một chút thì cũng không có gì khó hiểu”…

XEM THÊM  Anti-fan cố tình "kiếm chuyện" với Kang Daniel (Wanna One) vì lỗi chính tả trên fancafe

Hiện tại, các fan iKON tích cực stream Goodbye Road để giúp iKON sớm đạt được chứng nhận “All-Kill” tại Hàn.

Theo: ione.vnexpress

About The Last Day

Check Also

MBC chứng minh lời khai của PSY và Yang Hyun Suk về tiệc mại dâm là nói dối

Share now~FacebookTwitteremail PSY và Yang Hyun Suk nói chỉ đến dùng bữa tối theo lời …

Leave a Reply