Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Những idol hát hay nhảy giỏi được đánh giá là ‘đa năng’ nhất K-pop

Những idol hát hay nhảy giỏi được đánh giá là ‘đa năng’ nhất K-pop

Đây là những idol không chỉ hát tốt, nhảy giỏi mà còn đóng phim rất tài của Kpop.

Thông thường trong một nhóm nhạc, mỗi thành viên sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau tùy theo thế mạnh của mình. Bên cạnh gương mặt chắc chắn là phải ưa nhìn, Kpop không thiếu những idol vừa có giọng hát tốt, vừa có khả năng vũ đạo khá ổn thay vì chỉ giỏi duy nhất một kỹ năng.

Một số thần tượng “cân” cả hát hay và nhảy giỏi có thể kể đến như Taemin (SHINee), Taeyeon (SNSD), Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE), Seulgi (Red Velvet), Rosé (Black Pink), Ong Seungwoo (Wanna One), Kyulkyung (PRISTIN), YooA (Oh My Girl), Moonbin (ASTRO). Cụ thể hơn nữa, Jungkook và Nayeon được đông đảo netizen nhận xét là còn có ngoại hình rất sáng sân khấu. Được biết, trong BTS và TWICE, đây cũng là 2 thành viên có gương mặt được đánh giá khá cao và sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì nhóm.

Taemin (SHINee)

Jungkook (BTS)

Taeyeon (SNSD).

Nayeon (TWICE).

Ong Seungwoo (Wanna One).

… hay Seulgi (Red Velvet) được xem là những thần tượng toàn năng của Kpop.

Ngoài ra, có 2 thần tượng không chỉ hát, nhảy cực kì ổn mà còn có khả năng diễn xuất hơn người, ít nhất là trong giới idol đi đóng phim. Đó chính là D.O. (EXO) và Sungjae (BTOB). Thành viên EXO và BTOB là những idol hiếm hoi có sự nghiệp phim ảnh thành công bên cạnh các hoạt động âm nhạc cùng nhóm của mình. Nếu các đồng nghiệp của cả hai khi lấn sân bộ môn nghệ thuật thứ 7 luôn bị cư dân mạng chê ỏng chê eo, thì khả năng hóa thân thành các nhân vật trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình của D.O. và Sungjae luôn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

XEM THÊM  Điểm danh những màn kết hợp đỉnh cao của Kpop

D.O. (EXO).

Sungjae (BTOB).

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

TWICE phát hành MV comeback: Đen tối và quyến rũ hơn các sản phẩm trước nhiều!

Share now~FacebookTwitteremail Vừa chớm sang hè, TWICE đã tung ra siêu phẩm ‘Fancy’ đầy mê …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *