Home / Tin Kpop / Baekhyun (EXO) vượt qua PSY và J-Hope (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Kpop có hạng cao nhất trên Billboard “Artist 100”

Baekhyun (EXO) vượt qua PSY và J-Hope (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Kpop có hạng cao nhất trên Billboard “Artist 100”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vượt qua PSY và J-Hope (BTS), Baekhyun (EXO) mới đây đã mang về cho cộng đồng EXO-L của mình một thành tích rất “khủng” và đáng tự hào.

Baekhyun (EXO) mới đây đã chính thức trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard “Artist 100” với ca khúc “Young” – sản phẩm kết hợp cùng nam rapper đình đám LOCO trong dự án “SM STATION x 0” được phát hành vào cuối tháng 8 năm nay.

MV “Young” – Baekhyun (EXO) ft. LOCO (SM STATION x 0)

Dựa trên các chỉ số chính về tiêu thụ âm nhạc của bài hát, bao gồm sự kết hợp giữa bán album và ca khúc, thời lượng phát radio, lượng stream cũng như mức độ tương tác với người hâm mộ qua truyền thông xã hội, “Young” đã đạt vị trí thứ 84, qua đó giúp Baekhyun (EXO) “rinh” thêm một chiến tích đáng tự hào nữa khi trở thành nghệ sĩ solo Kpop có thứ hạng cao nhất trên BXH Billboard Artist 100.

Trước Baekhyun, PSY chính là nghệ sĩ Kpop đầu tiên “đặt chân” vào BXH này cùng album thứ 7 “Chiljip PSY-Da” “hạ cánh” tại vị trí thứ 88. Tiếp đó, J-Hope (BTS) cũng đã vươn tới vị trí thứ 91 với mixtape “Hope World” được phát hành vào đầu tháng 3.

Vượt qua 2 đối thủ “nặng kí” là PSY và J-Hope (BTS), Baekhyun (EXO) trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt thứ hạng cao nhất trên BXH Billboard Artist 100 danh giá

Đặc biệt hơn, SM Entertainment vừa xác nhận EXO sẽ chính thức “đổ bộ” đấu trường Kpop cùng album thứ 5 “Don’t Mess Up My Tempo” vào ngày 2/11 tới đây. Vậy là niềm vui nhân đôi đã đến với các EXO-L rồi đó!

EXO dự đoán sẽ “gây bão” toàn Châu Á với màn comeback cùng album thứ 5 mang tên “Don’t Mess Up My Tempo” vào ngày 2/11 tới đây

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Danh sách kết quả lễ trao giải giải Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Kết quả SMA năm nay được đánh giá là khách quan, công bằng. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.