Home 360Netizenbuzz Câu hỏi ‘Liệu mức độ phổ biến của SNSD có bằng TWICE bây giờ chưa?’ thu hút hàng nghìn bình luận của K-net

Câu hỏi ‘Liệu mức độ phổ biến của SNSD có bằng TWICE bây giờ chưa?’ thu hút hàng nghìn bình luận của K-net

by The Last Day

‘Mấy người nói rằng sự phổ biến của SNSD trong suốt thời Gee và Genie là rất tuyệt sao? Liệu nó có đạt tới sự phổ biến của TWICE bây giờ chưa?’

Mới đây, trên một trang báo điện tử Hàn Quốc đã đề cập đến mức độ nổi tiếng của “nhóm nhạc quốc dân” SNSD tới đâu và bên cạnh đó là  so sánh với nhóm nhạc nữ đang nổi tiếng hiện nay là Twice, cụ thể như sau:

1. Nền công nghiệp idol của đất nước chúng ta đã luôn hướng về idol nam, nhưng trong suốt thời GeeGenie và nhiều hơn nữa của SNSD, những idol nam đã bị đánh bại và thay vào đó mọi người bị hút bởi SNSD và những idol nữ. Trong suốt thời kỳ đó chẳng có nhóm nào có thể thắng được SNSD.
Thật ra thì TWICE và Red Velvet có thể là những idol nữ top 1 hiện nay, nhưng họ cũng không thể thắng EXO hay BTS. Nhưng vào thời hoàng kim của SNSD, họ “nhai sống” toàn bộ idol nam. 2.Sự phổ biến của họ là gấp nhiều lần so với TWICE, khi teaser của họ lên sóng, server của Naver đã bùng nổ.3.Đây là một thế hệ không biết rằng sự nổi tiếng của SNSD đã đạt đến đâu…họ rất tuyệt vời, hầu như chẳng có bất kì một quảng cáo nào mà họ chưa từng thực hiện. Dưới đây là một số bình luận dưới bài :

-Là top1 nha thớt 

-Thật tiếc là chúng mày chẳng biết quái gì về ngày xưa TT TT Mấy đứa nhóc…ngày nay…tụi bây có biết nó vui cỡ nào không?

– Cảm thấy bản thân tao đã già…Dù ngày xưa khá là dữ dội nhưng tao nhớ nó lắm TT

-Dù là bất kì nhóm nữ nào, cũng không thể so sánh được. Hỡi những đứa đang so sánh nhóm nữ khác trong post này nghe đây, bây không thể nào so sánh với SNSD được đâu.
Họ đã từng là người mẫu cho Intel, họ đã đến show của Andre Kim, họ đã nhận được Giải thưởng Music Video của Youtube…Họ là nhóm nữ đầu tiên có 100 triệu views (cũng là idol group đầu tiên), và họ là idol duy nhất đốt cháy server của Naver khi teaser được phát hành.

-Soshi thật sự rất tuyệt…tất nhiên là bây giờ họ cũng đỉnh nhất nữa 

-Wah…Thời của Oh! thật sự cũng bá cháy bọ chét…Phải tuần thứ 16 không? Tao nhớ là họ đã giữ vị trí số 1 trên các chương trình âm nhạc và làm nên một huyền thoại.

-SNSD thì không còn gì để bàn cãi, đơn giản rằng “Họ sống như cái tên của họ”. Và tất nhiên bây giờ họ vẫn đỉnh

-Ra đường và tìm ai đó, khi mày hát so-won-eul là thế nào cũng có đứa đáp mal-hae-bwa…Thần thánh thế đấy.

-Họ đã khiến thời kỳ đó chính là Thời đại thiếu nữ TT TT

-Họ thật sự đã thành công khi làm nên THỜI ĐẠI THIẾU NỮ. Bởi vì điều đó mà thị trường cho nhóm nữ cũng được mở rộng nữa.

-Đúng thế đúng thế…họ thật sự rất giỏi..tất nhiên là giờ họ vẫn giỏi

-Soshi là đỉnh nhất TT TT

Loading...

-Trong suốt những ngày đó là khi tao chẳng mê mệt gì mấy idol, nhưng tao lại nhớ đầy đủ cả tên 9 người..

-Thánh Soshi

-TT TT God-Soshi…Soshi chính là God-Girls’ Generation

-Tuổi gì mà so trời…

– Thánh Soshi…đơn giản là thánh cmnr

-Dù là nơi đâu mày bước chân tới, Tell me your wish sẽ xuất hiện, dù là nhạc nền cho chương trình thực tế, có cả tấn dance cover

-Nhớ mấy cái quần jean nhiều màu quá

-Sự thật rằng vào thời Oh trang chủ của SNSD đã bốc cháy…Thậm chí là Naver còn không chịu được..Mấy người thật sự không thể diễn tả mức độ phổ biến khi đó đâu…Bây giờ là SNSD! Những lời này đúng thật sự…SNSD được nhắc đến rất nhiều lần là hình mẫu của cả idol và diễn viên nam…đặc biệt là Yoona.

-Khi tụi mày chuyển kênh, Soshi chắc chắn sẽ xuất hiện dù là chương trình gì. Họ chính là nhóm nhạc đại diện cho thời đại.

-Thần cmn thánh…Họ là huyền thoại mà bây không thể đem đi so với ai…tụi bây chẳng biết gì về thời đó TT TT. Nó phổ biến đến nỗi nếu mày tới quân khu nào đó, 9 đội của cả 9 đội đều là bài hát của SNSD trong phần thi tài năng.

-Dù là mày mở tv hay radio, mây mây và mây mây, một thành viên sẽ xuất hiện

-Hỏi người lớn đấy. Xem họ có biết Gee của SNSD không. Có lẽ, cả bà và ông sẽ biết đó.

-Soshi đơn giản là huyền thoại…

-Có ma nào mà không biết họ từ đứa nhóc tới những ông bà già chứ…

-Trong khi những nhóm nhạc nữ ngày nay cũng nổi tiếng, nhưng đạt đến mức của Soshi thì phải cộng tất cả các nhóm nữ ngày nay lại với nhau…

-Tao có chết cũng chẳng quên được màn live Tell me your wish trên sân thượng Music Core

-Úi giời một thế hệ không biết sự phổ biến của SNSD như nào kìa…

-Wah TT Eo ôi cái thời nay chẳng biết quái gì về độ phổ biến của SNSD..Ha TT..SNSD là bất bại nhé TT TT Họ là những huyền thoại TT Chẳng phải là lần đầu tiên mà một nhóm nữ thắng Daesang 2 năm liền sao TT TT

-9 trong 10 đội sẽ diễn Gee trong suốt thời tiểu học của tao…Tao vẫn còn nhớ những group dance trên Sport Mnet

-Chị mày đã trưởng thành cùng Soshi, nhưng chị cũng chẳng thể giải thích được độ phổ biến của họ, bởi vì Soshi là số 1 và không ai có thể so sánh…?

-Tui vẫn không quên được năm 2009 mọi thứ mà Soshi viết, ăn, hay mặc đều trở nên nổi tiếng ngày hôm sau và sold out. Mấy người đã sống mà không có ít nhất 1 cái quần skinny jean màu chưa?

-Họ không phải là đại diện của idol nữ nhưng đã đạt đến trình đại diện của tất cả idol rồi…thời đi học tao chỉ xem MV của SNSD thôi

-Khoảng cách tuổi tác thế hệ này…TT TT Soshi chính là điều mà không thể thay thế và so sánh đâu TT TT Dù so với tiêu chuẩn của các girl group ngày nay, thì cũng chẳng đạt đến đâu!

-Khi mình thấy điều này mình luôn nghĩ là ước chi được đẻ sớm hơn 10 năm…Hình như là thời đấy rất vui TT TT

-Họ rất tuyệt…Nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất của công chúng TT TT

-Thánh Soshi mà đem đi so à…ôi những ngày xưa nhớ nàm sao

-Là đỉnh nhất còn gì…làm gì có nhóm nữ nào hiện nay mà so được, không thể so đâu nha mấy cưng…TT TT

-2222(đồng ý) Không một nhóm nào sánh bằng.

-Cái best còm chẳng biết Soshi đã hoạt động từ thời chằng chịt idol nam à…Gee chính là lý do mà idol nữ gia tăng

-Soshi là…thánh..

-Thánh

-Hmm…tụi thời nay cần phải được khai sáng…

-Nhóm nhạc chẳng cần bảng tên khi diễn tập (có nghĩ là mọi người đều biết tên từng thành viên)

-Là số 1

-Soshi mà 2 thì ai 1?

-Cái ngày sau khi MV của SNSD ra mắt, tao đã rất ngạc nhiên rằng ngày tiếp theo chỉ phát mỗi bài đó thôi. Thật sự là đỉnh nhất, trường học đã trở thành một với SNSD.

Theo: tinnhac

You may also like

Leave a Comment