Home / 360Netizenbuzz / Lượng quảng cáo của 3 thành viên SNSD sau khi rời SM khiến K-net bất ngờ

Lượng quảng cáo của 3 thành viên SNSD sau khi rời SM khiến K-net bất ngờ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nhiều người từng lo lắng cho tương lai của Sooyoung, Tiffany và Seohyun khi kết thúc hợp đồng với ông lớn Big 3, tuy nhiên, có lẽ mối bận tâm của họ đã không thật sự cần thiết.

Kịch bản nào có thể xảy ra khi bạn chia tay với công ty quản lý đã gắn bó hơn 10 năm? Riêng đối với trường hợp Sooyoung, Tiffany và Seohyun, người hâm mộ từng e rằng bộ ba nữ thần tượng sẽ vô cùng trầy trật khi đi trên những con đường riêng, ngay cả phát hành âm nhạc cũng khó, huống hồ là các hoạt động quảng bá, giải trí và “kinh doanh” tên tuổi bên lề.Thật may mắn, kịch bản tồi tệ này đã không xảy ra. Cả 3 thành viên SNSD đều có những khởi đầu thuận lợi với hành trình mới của họ. Sooyoung tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất, Seohyun phát triển mình ở mảng công tác xã hội, âm nhạc và phim truyện. Riêng Tiffany, dù về trời Tây học tập nhưng vẫn chăm chỉ phát hành những sản phẩm âm nhạc cực kỳ chất lượng.

Một thông tin thú vị nữa mà công chúng phát hiện, đó là ở thời điểm này, bộ ba SNSD đều “phất” hơn hẳn ở lĩnh vực quảng cáo và đại diện thương hiệu. Em út Seohyun được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng, ký hợp đồng độc quyền. Đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm, trang phục, thực phẩm…  Sooyoung thì lọt vào mắt xanh của những thương hiệu ô tô, nhân sâm, mỹ phẩm… Về Tiffany, nữ thần tượng đặc biệt trúng lớn khi trở thành đối tác thực hiện chiến dịch quảng bá cùng nhãn hàng thời trang toàn cầu H&M.

Bình luận dưới bài viết bàn về điểm sáng trong sự nghiệp của Sooyoung, Tiffany và Seohyun sau khi rời SM, cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau: “Seohyun và Sooyoung có khí chất diễn viên đấy, trông tự nhiên cực”, “Tôi từng hoài nghi khi nghe Sooyoung trở thành người mẫu quảng cáo mỹ phẩm nhưng tình hình ổn hơn tôi tưởng rất nhiều”, “SM chẳng có gì để dành cho họ cả, công ty mới của cả ba đều làm việc rất hiệu quả”, “Hình ảnh làm gương mặt thương hiệu của Seohyun xinh quá”, “Tiffany rời đi á, đây là lần đầu tiên tôi nghe tin này đấy…”, “Seohyun trúng nhiều hợp đồng ghê”, “Vì họ đã rời SM nên họ có rất nhiều việc phải làm”, “Thật ra nói nhờ công ty chỉ là cái cớ thôi, Yoona mới là thành viên có nhiều hợp đồng nhất”, “Có khi họ hút được nhãn hàng cũng chỉ nhờ cái mác SNSD”…

Theo: tinnhac

Lượng quảng cáo của 3 thành viên SNSD sau khi rời SM khiến K-net bất ngờ
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • truyện fan viết về sehun và yoona
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Nhiều fan của NUEST bất ngờ tuyên bố: “Chúng tôi không cần Hwang Minhyun trở lại nữa”

Share now~FacebookTwitteremail Sự chờ đợi đang dần khiến tất cả mệt mỏi. Như chúng ta …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.