Home / Tin tức chung / Thông tin mới nhất về buổi tuyển chọn trainee của CUBE tại Việt Nam

Thông tin mới nhất về buổi tuyển chọn trainee của CUBE tại Việt Nam

CUBE Entertainment sẽ tổ chức buổi Audition tại cả Hà Nội và Tp.HCM để tìm ra những tài năng trẻ trên dải đất hình chữ S.

Bên cạnh buổi tuyển chọn của SM Entertainment thì CUBE cũng đã và đang gấp rút chuẩn bị tổ chức buổi Audition tại cả Hà Nội và Tp.HCM. Lịch thi tuyển của hai công ty giải trí xứ Hàn khá gần nhau nên các thí sinh hoàn toàn có thể thử sức ở cả hai buổi tuyển chọn.

Cụ thể, CUBE Entertainment sẽ chấm thi trực tiếp như sau:CUBE Entertainent sẽ tổ chức cuộc thi Audition tại Việt Nam 

Loading...

– Tại TP.HCM (27/10/2018): Thí sinh có mặt tại JST DANCE STUDIO P2.02 Vistar Oxygen Mall, An Phú, Quận 2.

– Tại Hà Nội (03/11/2018): Địa điểm dự thi tại International College Of Arts ( Trường Đào Tạo Nghệ Thuật Quốc Tế ICA – 18 Lý Văn Phúc, Cát Linh, Đống Đa).

– Thời gian để các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp là từ 1h đến 4h chiều.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa, các thí sinh tại Tp.HCM sẽ bước vào ngày thi tuyển trực tiếp của CUBE Entertainment. Đây là một cơ hội lớn đối với các tài năng trẻ Việt Nam. Nếu bạn muốn về cùng nhà với CLC, (G)I-DLE, Lai Guan Lin, BTOB, PENTAGON (hoặc chưa đủ tự tin để cạnh tranh với các thí sinh của SM) thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy nộp hồ sơ cho CUBE nhé!

XEM THÊM  Cổ phiếu CUBE tiếp tục đi xuống không phanh sau khi đưa ra thông báo có thể 'đuổi cổ' HyunA và E'Dawn (PENTAGON)

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *