Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Truyền thông Mỹ ưu ái gọi BTS là ‘The Beatle bản Hàn’ sau khi nhóm tổ chức concert tại địa điểm khủng của Mỹ

Truyền thông Mỹ ưu ái gọi BTS là ‘The Beatle bản Hàn’ sau khi nhóm tổ chức concert tại địa điểm khủng của Mỹ

Sự thành công từ việc tổ chức concert tại một trong những địa điểm khủng nhất nước Mỹ đã đem về cho BTS những danh hiệu mới.

Hôm 6/10 vừa qua, BTS đã tổ chức thành công đêm concert tại sân vận động Citi Field ở New York (Mỹ). Đây cũng là nơi mà đêm diễn của các ngôi sao hạng A của thế giới như Beyoncé và Lady Gaga được tổ chức. BTS là nghệ sỹ Châu Á đầu tiên và duy nhất (tính đến bây giờ) làm được điều này. Việc concert của boygroup nhà Big Hit bán sạch sẽ hơn 42.000 chỗ ngồi cho thấy độ nổi tiếng không tưởng của nhóm tại xứ sở cờ hoa.

Bên cạnh đó, những màn trình diễn đỉnh cao của BTS tại Citi Field cũng đã mở ra những trang sử mới của nhóm nói riêng và cả Kpop nói chung. Sự săn đón mà người hâm mộ và truyền thông dành cho BTS tại sân vận động nổi tiếng của New York khiến người ta nghĩ ngay đến The Beatles (nhóm nhạc Rock của Anh) khi nhóm đến Mỹ.

Loading...

Hãng thông tấn CBS

… và Ellen DeGeneres ví BTS là The Beatles phiên bản Hàn.

Sau khi hoàn thành tour diễn ở Mỹ, BTS sẽ tiếp tục thực hiện các đêm diễn tiếp theo ở Châu Âu. Được biết, Citi Field từng ngỏ lời mong muốn nhóm tổ chức thêm một đêm concert khác tại đây vì nhu cầu lớn của fan. Tuy nhiên, BTS và Big Hit đã từ chối vì lịch trình bận rộn.

XEM THÊM  'Đẹp trai toàn cầu' Jin (BTS) diễn concert ở Mỹ và tiện thể... vứt luôn hình tượng rồi

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *