Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Rating của American Music Award 2018 giảm tận 28% vì thiếu vắng BTS?

Rating của American Music Award 2018 giảm tận 28% vì thiếu vắng BTS?

Năm nay, vì không có màn trình diễn của BTS nên rating của lễ trao giải American Music Award 2018 giảm tận 28%.

Vừa qua, BTS đã xuất hiện trong bảng đề cử của American Music Award 2018. Boygroup nhà Big Hit đã chiến thắng hạng mục Favorite Social Artist vì độ phủ sóng khủng khiếp trong gần một năm qua. Đồng thời, BTS cũng trở thành idolgroup đầu tiên của K-POP được nhận giải thưởng tại lễ trao giải này.
BTS chiến thắng giải thưởng Favorite Socila Artist tại AMAs năm nay

Năm ngoái, BTS đã tham gia biểu diễn và có một sân khấu khá hoành tráng tại đây. Tuy nhiên, năm nay, BTS bận rộn với world tour nên không thể tham dự. Thay vào đó, nhóm chỉ có thể gửi một video cảm ơn tới fan hâm mộ và BTC của lễ trao giải. Netizen Hàn còn nói đùa rằng hiện giờ BTS đã quá bận đến mức không có thời gian đi nhận giải tại AMAs.Rating của AMAs 2018 bị tụt dốc thê thảm vì thiếu vắng BTS

Loading...

Vắng mặt BTS, lễ trao giải âm nhạc của nước Mỹ “lỗ nặng” vì rating tụt dốc thêm thảm. Nếu như năm ngoái lượng người xem của AMAs lên tới 9,15 triệu người, thì năm nay con số này chỉ dừng ở 6,55 triệu lượt xem. Như vậy, lượt xem của AMAs đã giảm tới 28% so với năm ngoái. Thậm chí, Mike Adam đã phải “nhắc khéo” BTS trên Twitter chính thức vì AMAs bị giảm rating.

XEM THÊM  Đúng như dự đoán, BTS - DNA phá vỡ kỉ lục MV đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất và là MV Kpop có nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ đầu

Điều này chứng tỏ BTS là một trong những “cây hút fan” quan trọng có ảnh hưởng đến sự thành công của các sự kiện. Mong rằng chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của các chàng trai BTS tại AMAs năm sau!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *