Home / Tin Kpop / IU phá kỷ lục khủng của chính mình trên Melon cách đây 3 năm

IU phá kỷ lục khủng của chính mình trên Melon cách đây 3 năm

IU vừa phá kỉ lục do cô lập nên trên MelOn cách đây 3 năm.

Đúng một ngày sau khi hit “BBIBBI” của IU được phát hành, MelOn đã ghi nhận lượt Unique Listeners (tài khoản có trả phí và chỉ tính một lần nghe duy nhất/tháng dù người đó có stream bài hát nhiều lần trên MelOn) của ca khúc này trong 24 giờ là 1.462.625 lượt.

Như vậy, với thành tích này, “BBIBBI” trở thành bài hát có lượng Unique Listeners trong 24 giờ cao nhất trong lịch sử của MelOn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ đã tự phá kỉ lục do chính mình lập nên cách đây 3 năm với “Leon” – Ca khúc có lượng Unique Listeners đạt 1.400.010 lượt và giữ hạng 1 trong suốt thời gian qua.

IU vừa xác lập kỉ lục mới trên MelOn với lượng Unique Listeners “khủng”.

Bên cạnh đó, “BBIBBI” hiện đang đạt chứng nhận Certified All-Kill trên iChart (No.1 tất cả BXH của các trang âm nhạc trong nước và No.1 BXH thời gian thực của iChart). Với tình hình này, Kpop fan dự đoán rằng hit mới của “em gái quốc dân” sẽ sớm đạt được chứng nhận Perfect All-Kill trong vài giờ tới. Với con số biết nói trên, bản hit của “nữ hoàng nhạc số” hiện đang là ca khúc được quan tâm số một ở Hàn Quốc hiện nay. Sự phủ sóng của IU đang khiến màn comeback của những thần tượng khác trở nên vô cùng “khó khăn”. Được biết, IU cũng đang trong thời gian quảng bá cho “BBIBBI” trên các show truyền hình và tour concert đi qua các thành phố lớn ở Hàn và Châu Á.

XEM THÊM  Những ngôi sao chứng tỏ đâu phải cứ rời SM là không thành công

MV “BBIBBI” – IU

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

BTS bất ngờ ‘trắng tay’ tại lễ trao giải KBS World Awards 2018

Share now~FacebookTwitteremail Nhóm BTS vắng bóng tại tất cả các hạng mục giải thưởng của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *