Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / G-Dragon (Big Bang) lại bị chỉ trích vì vấn đề muôn thuở: Nghi vấn được biệt đãi trong quân ngũ

G-Dragon (Big Bang) lại bị chỉ trích vì vấn đề muôn thuở: Nghi vấn được biệt đãi trong quân ngũ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Hình ảnh G-Dragon nghe điện thoại khi ngồi trên xe trung chuyển dành cho các sân golf đang gây tranh cãi trên mạng.

Mới đây, một trang báo mạng Hồng Kông đã đăng tải hình ảnh G-Dragon (Big Bang) nghe điện thoại trên một chiếc xe trung chuyển dành cho các sân golf khiến làn sóng chỉ trích anh chàng lại tiếp tục nổi lên. Hình ảnh đang gây tranh cãi của G-Dragon

Trong hình, G-Dragon mặc áo lính và quần đùi. Chiếc mũ và giày thể thao mà anh chàng sử dụng cũng không phải loại dùng trong quân đội. Cư dân mạng cho rằng cách ăn mặc của G-Dragon không đúng với chuẩn mực và làm xấu đi hình ảnh người lính Hàn Quốc. Việc G-Dragon đi chơi golf cũng khiến netizen phẫn nộ vì nghĩ trưởng nhóm Big Bang đang được nhận biệt đãi so với vị trí một binh nhất.

Tuy nhiên, truyền thông Hàn cho rằng nếu chỉ dựa vào một bức ảnh thì rất khó để kết luận được G-Dragon có đang trong kỳ nghĩ hay đang phục vụ quân đội. Kể cả trong thời gian phục vụ, binh lính cũng có thể sử dụng điện thoại trong trường hợp cần thiết. Các V.I.P khẳng định rằng gần đây G-Dragon đã có một kỳ nghỉ, bức ảnh được chụp khi G-Dragon di chuyển đến khu nghỉ mát do bố mẹ anh chàng sở hữu. Việc G-Dragon mặc áo lính đã gây ra hiểu lầm không có này.

Đây không phải lần đầu tiên G-Dragon bị bới móc cuộc sống trong quân ngũ. Kể cả khi đã ngừng mọi hoạt động giải trí, G-Dragon vẫn bị cánh truyền thông quan tâm sát sao. Cách đây không lâu, hãng tin Dispatch đã tố cáo G-Dragon được nhận biệt đãi trong quân đội vì là người nổi tiếng. Theo Dispatch, G-Dragon được điều trị chấn thương trong phòng dành cho Đại tá. Mặc dù sau đó YG đã lên tiếng bác bỏ thông tin này nhưng G-Dragon vẫn phải nhận nhiều lời chỉ trích.

Theo: tinnhac

G-Dragon (Big Bang) lại bị chỉ trích vì vấn đề muôn thuở: Nghi vấn được biệt đãi trong quân ngũ
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Club của Seungri (Big Bang) tiếp tục bị ‘khui’ nhiều hoạt động phi pháp về cưỡng hiếp, cần sa và ma tuý

Share now~FacebookTwitteremail Quá khứ đen tối của Burning Sun tiếp tục trở thành chủ đề …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.