Home / Tin tức chung / MAMA 2018 cập nhật thông tin mở bình chọn cho các nghệ sỹ được đề cử

MAMA 2018 cập nhật thông tin mở bình chọn cho các nghệ sỹ được đề cử

Khán giả có 5,5 tuần để bình chọn cho những ngôi sao mà họ yêu mến nhất.

Trưa ngày 15 tháng 10, Ban tổ chức lễ trao giải Mnet Asian Music Awards ra thông báo cho biết concept của sự kiện năm 2018 là “Icarus”. Concept này được bắt nguồn từ một thần thoại Hy Lạp, qua đó chia sẻ những câu chuyện về việc chấp nhận thử thách mà không sợ thất bại, giữ vững niềm đam mê bất tận và nuôi dưỡng ước mơ cháy bỏng.

Hồi tháng 8 vừa qua, BTC đã công bố thời gian và địa điểm tổ chức 3 đêm sự kiện thuộc tuần lễ MAMA. Đêm đầu tiên được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza (Hàn Quốc) vào tối 10/12. Đêm sự kiện này mang tính chất giới thiệu, khai mạc chuỗi hoạt động là chủ yếu.

Sau đó, đêm thứ hai diễn ra vào tối 12/12 tại Saitama Super Arena (Nhật Bản). Trong đêm này, các màn trình diễn và chủ nhân các giải thưởng do khán giả toàn cầu lựa chọn sẽ được giới thiệu.

Cuối cùng, đêm sự kiện khép lại tuần lễ MAMA 2018 sẽ được tổ chức vào tối 14/12 tại AsiaWorld-Expo Arena (Hồng Kông), nơi các giải thưởng cao quý nhất sẽ được vinh danh.

Một thông tin cực kỳ quan trọng mà người hâm mộ cần lưu tâm, đó là vòng bình chọn cho MAMA 2018 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 và kết thúc vào ngày 9 tháng 12.

XEM THÊM  Taeyeon (SNSD) tham gia dự án mới của SM trước khi trở lại cùng unit mới của SNSD

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Đoạn clip hát karaoke 3 phút với 18 bài hát của Taeyeon (SNSD) khiến fan nổi da gà vì hát karaoke mà vẫn ‘nuốt đĩa’

Share now~FacebookTwitteremail Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh Taeyeon (SNSD) hát karaoke …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *