Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Yeonjung (WJSN) nhập viện khẩn cấp vì kiệt sức và hạ đường huyết sau đợt giảm cân điên cuồng

Yeonjung (WJSN) nhập viện khẩn cấp vì kiệt sức và hạ đường huyết sau đợt giảm cân điên cuồng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Yeonjung (WJSN) đã phải nhập viện khẩn cấp và tạm dừng mọi hoạt động để điều trị.

Mới đây, Starship Entertainment đã đăng tải thông báo về tình hình sức khỏe đáng báo động của Yeonjung (WJSN):

“Thành viên Yeonjung của WJSN, người đã dự định sẽ tham gia lịch trình tại “Inkygayo” SBS và Hwaseong Radio hôm nay, đột nhiên cảm thấy ốm yếu và đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.  Kết quả khám bệnh cho thấy cô ấy bị kiệt sức về thể chất, hạ đường huyết và huyết áp thấp. Hiện cô ấy đã được điều trị. Tình trạng của Yeonjung đã được cải thiện và đang nghỉ ngơi. Yeonjung đã đích thân bày tỏ mong muốn được hoạt động để gặp fan hâm mộ, những người đang mong muốn được gặp gỡ thần tượng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thông báo rằng Yeonjung không thể tham gia vào những hoạt động đã được lên kế hoạch vì điều đó có thể làm cô ấy kiệt sức. Mong các bạn thông cảm. Chúng tôi sẽ cố gắng để Yeonjung gặp gỡ các fan với sức khỏe đã được cải thiện.” 

Cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng thể chất ngày một kém đi của Yeonjung. Thời gian qua, thành viên WJSN được cho là đã trải qua một đợt giảm cân đầy khắc nghiệt để có được thân hình thon gọn và sáng sân khấu hơn. Yeonjung đã gầy đi trông thầy, tuy nhiên nữ thần tượng cũng trở nên thiếu sức sống hơn hẳn trước đây. Cách giảm cân thiếu khoa học kết hợp với lịch trình dày đặc của các nghệ sĩ đã trở thành một trong những vấn đề nan giải trong làng giải trí hiện nay. Yeonjung là một trong những idol nữ luôn bị anti-fan công kích vì thân hình chưa chuẩn “mình hạc xương mai”. Có lẽ đây là lý do khiến nữ thần tượng bị thiếu hụt về thể chất sau những ngày ăn uống kham khổ để giảm cân.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Từ giờ đừng ai châm chọc Lee Kwang Soo nữa nhé, anh chàng đã xác nhận có bạn gái rồi!!!

Share now~FacebookTwitteremail Thông tin này được công bố từ một trong những đối thủ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *