Home / 360Netizenbuzz / EXO-L bất bình vì SM lợi dụng album của EXO để kiếm tiền nhưng lại đối xử bất công với nhóm

EXO-L bất bình vì SM lợi dụng album của EXO để kiếm tiền nhưng lại đối xử bất công với nhóm

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bức xúc vì những đối xử bất công của SM dành cho thần tượng của mình trong việc quảng bá album mới, hàng loạt người hâm mộ EXO đã đồng loạt lên tiếng trên các trang mạng xã hội.

Sau hơn 1 năm vắng bóng, mới đây, EXO đã chính thức thông báo sẽ trở lại với album “Don’t Mess Up My Tempo” vào ngày 2/11 sắp tới. Chưa kịp tận hưởng niềm vui vì màn comeback dịp cuối năm, các EXO-L (tên fanclub của EXO) đã phải phẫn nộ với SM bởi công ty này chỉ lợi dụng tên tuổi của EXO để kiếm tiền và đối xử với thần tượng của mình như “con ghẻ”.

Cụ thể, ngoài việc phát hành một teaser “nhá hàng” cho MV “Don’t Mess Up My Tempo”, SM không có bất kì một động thái quảng bá nào khác. Vé showcase mừng EXO comeback đã được SM bán ra trước đó 1 tháng nhưng mới đây, công ty này lại thông báo fan phải mua điện thoại mà EXO đang làm đại diện thương hiệu thì mới đủ điều kiện tham dự sự kiện này.

Nhân dịp này, người hâm mộ tiếp tục “đào bới” lại những đối xử bất công của SM với EXO trong quá khứ như việc phát hành Video Dance cho hai ca khúc “Kokopop” và “Power” muộn tới 1 năm trời. Bên cạnh đó, SM cũng hiếm khi cập nhật những thông tin về EXO trên các tài khoản SNS chính thức của công ty như Instagram, Twitter hay Facebook.

Dù EXO trở lại với album “Don’t Mess Up My Tempo” sau hơn 1 năm vắng bóng nhưng các EXO-L lại phải phẫn nộ vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của SM

Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng, nguyên nhân chính khiến nhiều người rời khỏi fandom của EXO là do cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của SM đối với “gà nhà”. Trên các diễn đàn lớn về Kpop tại Hàn Quốc, các EXO-L đã để lại rất nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc và đòi quyền lợi cho các chàng trai EXO:

– “Cứ khi nào đọc được tin EXO có được lợi ích từ SM vì đó là một công ty Big3 là em thấy bối rối. Lần đầu tiên thấy có công ty tự mình vùi dập tương lai của gà nhà như vậy đấy”.

– “Rõ ràng là SM đối xử không công bằng với EXO mà? Dù là fan nhóm khác nhưng tui có cảm thấy với số tiền mà EXO kiếm về được thì nhóm nên được đối xử như những nhân tố chủ chốt của công ty. Thế mà đây EXO chỉ được đối xử như những nhóm bình thường thôi ấy… Tui chỉ nghe về comeback của EXO vì fan của nhóm chia sẻ hình logo chứ cũng chẳng thấy mấy tin tức nào luôn”.

– “Định lợi dụng showcase để củng cố hợp tác với Samsung9 đây mà. Mà thậm chí còn chẳng có thông báo chính thức nào về việc này luôn ạ”.

– “Nếu không phải nhờ công của EXO thì cái công ty đó đã trở thành SM-của-ngày-hôm-qua rồi”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 2/2019: GFriend cạnh tranh top 3 cùng Black Pink và TWICE

Share now~FacebookTwitteremail Trong khi đó, Red Velvet cũng gây ngỡ ngàng khi bị đẩy rơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *