Home / Tin Kpop / Mixtape của RM (BTS) thống trị iTunes 86 quốc gia, phá kỷ lục của chính BTS

Mixtape của RM (BTS) thống trị iTunes 86 quốc gia, phá kỷ lục của chính BTS

‘Mono’ của BTS RM đã đứng đầu iTunes của 86 quốc gia sau khi phát hành.

Mới đây, trưởng nhóm tài năng của BTS – RM, đã bất ngờ tung tracklist cho mixtape thứ 2 trong sự nghiệp – “Mono”. 

Mixtape lần này bao gồm các ca khúc “Tokyo”, “Seoul”, “Moonchild”, “Badbye”, “Dislocated”, “Pass By” “Forever Rain. Sản phẩm lần này của RM đã đứng đầu iTunes của 86 quốc gia bao gồm Việt Nam, Hoa Kỳ, Ukraina, Na Uy, Malaysia, Ireland, El Salvador, Ai Cập, Chile, Bulgaria, Bỉ và nhiều quốc gia khác. Với thành tích này, “Mono” đã thiết lập một kỷ lục mới cho sản phẩm âm nhạc bằng tiếng Hàn. Điều này vô cùng ấn tượng bởi khán giả hoàn toàn có thể tải miễn phí qua các đường link đã được cung cấp. Trước đó, người nắm giữa kỷ lục này là BTS với album “Love Yourself: Answer”. Album “Love Yourself: Answer” đã lập thành tích tương tự ở 85 quốc gia.

Loading...

MV “Forever Rain” đã được tung ra

“Mono” và MV cho “Forever Rain” đã được phát hành vào ngày 23/10 theo giờ địa phương. Chỉ sau vài phút ra mắt, đã xuất hiện rất nhiều hashtag được trend trên Twitter thế giới, đủ để cho thấy sự ủng hộ của fan quốc tế với RM.

BTS hiện đang trong khoảng thời gian thực hiện tour diễn “Love Yourself”. Người hâm mộ mong chờ nhóm sẽ ra mắt thêm một sản phẩm âm nhạc vào dịp cuối năm 2018 và có những sân khấu ấn tượng tại các lễ trao giải.

XEM THÊM  "Một mối quan hệ tốt đẹp, đùa giỡn cùng nhau nhiều hơn cả anh em ruột thịt." - Phỏng vấn BTS trên tạp chí CREA

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *