Home / Tin tức chung / SM ‘thâu tóm’ thành công thêm 1 công ty giải trí có tiếng về Hip Hop và R&B

SM ‘thâu tóm’ thành công thêm 1 công ty giải trí có tiếng về Hip Hop và R&B

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

SM như “hổ mọc cánh” khi tiếp tục thu nạp Million Market – Công ty giải trí sở hữu những tên tuổi về Hip Hop và R&B.

Hôm 24/10, Million Market đã thông qua báo chí để chính thức lên tiếng về việc công ty giờ đây sẽ trở thành một phần của SM: “Nhờ màn đầu tư cổ phần từ công ty giải trí lớn nhất của Hàn Quốc – SM, chúng tôi đã gia nhập SM với tư cách là một công ty trực thuộc. Từ lúc này, chúng tôi sẽ phát triển như một công ty âm nhạc toàn cầu qua việc hợp tác kinh doanh với SM.

Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ hết mình để những nghệ sĩ của mình có thể tự do thể hiện khả năng âm nhạc. Bên cạnh đó khi gia nhập SM, với cơ sở hạ tầng, qui mô lớn cùng những bí quyết, phương pháp riêng, chúng tôi sẽ mở rộng các hoạt động qua những lĩnh vực khác và trở thành một công ty âm nhạc xu hướng toàn cầu.”

Million Market chính thức trực thuộc SM.

Theo thông tin được báo chí đăng tải vào đầu tháng 10, SM đã thu mua 50% cổ phiếu của Million Market để mở rộng thị trường âm nhạc Hip Hop của mình. Được biết, CEO của SM C&C cũng sẽ trở thành đồng CEO của Million Market sau khi công ty này trở thành một phần của “ông trùm” Kpop.

Million Market là ngôi nhà chung của một số cái tên Hip Hop và R&B nổi tiếng của Hàn như Suran, Penomeco, Chancellor, Chin Chilla (Oh Dam Ryul), Woo Tae Woon và Lily (tân binh được chú ý vì từng là HLV thanh nhạc cho MOMOLAND). Trong đó, cái tên nổi bật là Suran, người từng là bạn gái tin đồn của Suga (BTS). Cô được mệnh danh là Zion.T phiên bản nữ với chất giọng độc đáo của mình, ngoài ra ca khúc “If I Get Drunk Today” của Suran còn đứng đầu BXH trong thời gian dài.

Suran – Nữ ca sĩ R&B đang được chú ý của Hàn.
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Xem sân khấu của SM tại KBS Gayo 2018, fan SM không khỏi tiếc nuối sân khấu Gayo ‘thần thánh’ 7 năm trước

Share now~FacebookTwitteremail Sau sân khấu tại KBS vừa qua, người hâm mộ đã phải đi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *