Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Video từ năm 2017 cho thấy thành viên The East Light bị bạo hành ngay khi máy quay còn bật

Video từ năm 2017 cho thấy thành viên The East Light bị bạo hành ngay khi máy quay còn bật

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Những hình ảnh này khiến khán giả tự hỏi liệu hành vi bạo hành còn diễn ra tàn nhẫn đến mức nào nữa khi không có camera xung quanh.

Câu chuyện các thành viên The East Light bị bạo hành dã man bởi nhà sản xuất và giám đốc điều hành công ty quản lý (hiện đã là công ty cũ) vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng Hàn Quốc. Và giữa tâm bão vụ việc, một video trong quá khứ của The East Light bỗng được chú ý trở lại và nhanh chóng tạo nên một làn sóng phẫn nộ trên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội.Video nói trên được đăng lên kênh YouTube chính thức của The East Light vào tháng 11 năm 2017. Đây là một đoạn clip ghi lại nhiều hoạt động hậu trường của các thành viên khi họ lần lượt hoàn thành các lịch trình biểu diễn trong ngày.

Tuy nhiên, sau những cáo buộc bạo hành gần đây, cư dân mạng mới phát hiện ra một điều bất thường trong đoạn video này. Nhiều người nhận thấy vài tiếng động lạ xuất hiện ở phần background của video vào giây thứ 28. Trưởng nhóm Lee Seok Cheol nói “Em sai rồi ạ!“, và liên tục lặp đi lặp lại “Đau quá” như thể đang bị đánh bởi một vật gì đó.Lee Eun Sung, Kim Jun Wook, và Jung Sa Gang đang quay phim vào thời điểm đó. Và sau khi nhìn qua một lúc để xem chuyện gì đang xảy ra, Lee Eun Sung giải thích: “Thật ra thì trên đường đến đây, Seok Cheol đã nghe nhạc trong xe và mở mui xe mà không khởi động động cơ. Cậu ấy làm mọi thứ mà mình muốn, vì vậy một trong những chiếc xe của bọn mình đã cạn nhiên liệu. Cậu ấy đã bị anh quản lý kỷ luật“.

Camera khi đó đã định quay sang để ghi lại những gì đang diễn ra giữa Lee Seok Cheol và quản lý của nhóm, nhưng sau đó lại nhanh chóng cắt cảnh và chuyển sang một đoạn clip khác. Một dòng thông báo ngắn gọn cũng hiện lên, cho biết rằng video ghi lại cảnh này đã bị xóa theo yêu cầu của công ty quản lý.

Sau khi phát hiện ra chuyện này, nhiều khán giả không thể giấu được sự bức xúc khi để lại bình luận: “Nếu ngay trước máy quay mà họ còn thế này thì tôi không dám tưởng tượng ra mọi chuyện còn tồi tệ đến mức nào khi không có camera”, “Chuyện này phải xảy ra thường xuyên đến mức nào để họ có thể đem nó vào video hậu trường như một tình huống hài hước vậy?”,….

Trong khi đó, thông qua đại diện pháp lý của mình, hai anh em Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun đã thông báo vào ngày 22 tháng 10 rằng họ đã quyết định sẽ nộp đơn kiện chính thức lên các cơ quan chức năng. Trong cùng ngày hôm đó, Media Line Entertainment cũng đưa ra thông báo chính thức, tuyên bố chấm dứt hợp đồng với 4 thành viên còn lại của The East Light (hợp đồng của Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun cũng đã kết thúc trước đó). Nhiều người tin rằng chấm dứt hợp đồng là cách Media Line Entertainment trốn tránh trách nhiệm hình sự một khi các cơ quan pháp lý vào cuộc điều tra. Quá bức xúc về vụ việc cũng như thái độ của những kẻ bạo hành, dư luận Hàn Quốc cũng nhanh chóng vào cuộc để đòi lại công bằng cho The East Light. Họ đã gửi một bản kiến ​​nghị lên Nhà Xanh yêu cầu một sự trừng phạt thích đáng dành cho nhà sản xuất Moon Young Il và giám đốc điều hành Kim Chang Hwan của Media Line Entertainment. Tính đến sáng ngày 25 tháng 10, bản kiến nghị đã nhận được hơn 208.000 chữ ký, và theo quy định chính phủ Hàn Quốc sẽ trả lời trong vòng 30 ngày.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookTwitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *