Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Câu trả lời của Taeyeon (SNSD) về IU đập tan mọi tin đồn cả 2 ‘không ưa’ nhau

Câu trả lời của Taeyeon (SNSD) về IU đập tan mọi tin đồn cả 2 ‘không ưa’ nhau

Taeyeon (SNSD) chia sẻ rằng cô nàng cảm thấy rất tiếc nuối vì bận lịch trình nên không thể tham dự concert của IU.

Ngày hôm qua (25/10), trưởng nhóm Taeyeon (SNSD) đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram để trò chuyện với SONE. Gần đây, Taeyeon đã tổ chức concert có tên “‘S” và mang đến những màn trình diễn đầy sôi động dành riêng cho các fan hâm mộ.

Trong khi trò chuyện, một fan đã đặt câu hỏi cho Taeyeon về việc tham dự concert sắp tới của IU tại Seoul. Đối với Uaena và SONE, đây là một câu hỏi khá nhạy cảm vì mối quan hệ của 2 fandom này như nước với lửa. Trái với suy nghĩ của cư dân mạng, dường như Taeyeon nắm rất rõ lịch tổ chức concert của IU và trả lời một cách tự nhiên: “Jieunie? IU… Thật tiếc quá, chúng tôi bị trùng lịch trình khi tôi có một showcase tại Hồng Kông cùng ngày với concert của IU tại Seoul. Tiếc thật, tôi không thể tới đó mặc dù tôi thực sự rất muốn đi…”. 

Lời chia sẻ đầy nuối tiếc này của Taeyeon khiến nhiều fan K-POP ngỡ ngàng vì có vẻ như mối quan hệ giữa 2 cô nàng này không tệ như những tin đồn trên mạng. Vì cùng là 2 ca sĩ solo hàng đầu, Taeyeon và IU được xem như “kỳ phùng địch thủ” của nhau. IU mạnh về digital còn Taeyeon lại là bà hoàng trong mảng sale album. Fan hai bên cũng thường xuyên khẩu chiến trên mạng xã hội xem ai hát hay hơn, ai nổi tiếng hơn.

XEM THÊM  Máu lửa trên sân khẩu là thế, bàn tay run rẩy của V sau 24 giờ không ngủ khiến fan không khỏi lo lắng

Trên thực tế, IU và Taeyeon thường xuyên làm việc với cùng một ban nhạc. Thỉnh thoảng, 2 cô nàng này lại trả lời bình luận của nhau trên Instagram, khẳng định tin đồn không ưa nhau là vô căn cứ.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Netizen đồng loạt thể hiện sự phẫn nộ khi phát hiện Yoona (SNSD) từng bị Lee Jonghyun (CNBLUE) lợi dụng chạm vòng 3

Share now~FacebookTwitteremail Cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ khi biết được sự thật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *