Home / Tin Kpop / Dân tình xôn xao không biết gugudan có đổi tên không khi 1 thành viên vừa xác nhận rời nhóm!

Dân tình xôn xao không biết gugudan có đổi tên không khi 1 thành viên vừa xác nhận rời nhóm!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một lần nữa, việc thêm số vào tên nhóm đã tạo ra một tình huống bất tiện khi có thành viên rời đi!

Mới đây, người hâm mộ của nhóm nhạc nữ gugudan đã phải đón nhận tin tức không mấy vui vẻ khi maknae Hyeyeon quyết định rời nhóm. Trên thực tế, Hyeyeon đã tạm ngưng mọi hoạt động cùng gugudan từ tháng 5 năm nay vì vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn không khỏi bất ngờ khi công ty quản lý thông báo cô sẽ không còn là một phần của gugudan. Vào ngày 25 tháng 10 vừa qua, Jellyfish Entertainment đã đưa ra một thông báo cho biết: “Hyeyeon sẽ chấm dứt các hoạt động cùng gugudan. Quyết định này được đưa ra sau khi chúng tôi tiến hành thảo luận rất nhiều lần về con đường sự nghiệp tương lai và các hoạt động trong ngành giải trí của Hyeyeon, người vẫn đang tập trung vào việc học kể từ tháng 5 năm nay, trong khoảng thời gian nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe“.

Dù vậy, có vẻ như sự nghiệp nghệ thuật của Hyeyeon vẫn chưa khép lại hoàn toàn khi Jellyfish tuyên bố: “Mặc dù Hyeyeon sẽ ngừng mọi hoạt động cùng gugudan nhưng cô ấy vẫn còn là một nghệ sĩ trực thuộc Jellyfish Entertainment. Xin hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ Hyeyeon cũng như 8 thành viên còn lại“. Ngay sau khi Jellyfish Entertainment đưa ra thông báo chính thức, đích thân Hyeyeon cũng đã trải lòng với người hâm mộ về quyết định này bằng một lá thư tay chân thành. Thông qua mạng xã hội, maknae của gugudan đã đăng tải hình ảnh một bức thư nhằm bày tỏ lòng biết ơn và nỗi buồn của cô khi phải rời nhóm. Bức thư này có nội dung như sau:Gửi đến các Dear Friend [tên fanclub chính thức của gugudan] của bọn mình, xin chào mọi người, mình là Hyeyeon đây. Đã lâu lắm rồi mình mới gửi lời chào đến các bạn thế này, phải không nào? Mình thành thật xin lỗi vì đã gửi lời chào đến các bạn quá muộn như vậy.

Như những gì mà công ty đã thông báo, mình sẽ kết thúc các hoạt động với tư cách là một thành viên của gugudan. Và từ nay mình sẽ ủng hộ gugudan với tư cách là một Dear Friend giống như tất cả các bạn. Mình đã tạm ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe, nghỉ ngơi và tập trung vào việc học. Trong khoảng thời gian đó, mình đã suy nghĩ rất nhiều về những thứ khác nhau và cuối cùng đi đến quyết định này.

Nhờ sự ủng hộ của các bạn, sức khỏe của mình đang hồi phục rất tốt, và mình cũng đang học tập rất tốt ở trường. Trong khoảng thời gian là thành viên gugudan, mình đã có những ngày tháng rất tuyệt vời, tạo được rất nhiều kỷ niệm đẹp và những trải nghiệm vô giá nhờ có các Dear Friend, các thành viên của mình và nhiều người khác nữa. Mình muốn cảm ơn các bạn một lần nữa vì đã luôn ở bên cạnh mình và tiếp thêm cho mình rất nhiều sức mạnh. Mình sẽ luôn trân trọng từng người trong số các bạn, và mình sẽ không bao giờ quên các bạn. Mình vẫn ghi nhớ tất cả những khoảnh khắc và tất cả những ngày chúng ta trải qua bên nhau, và đối với mình, những khoảnh khắc đó quý giá hơn bất kỳ một điều gì khác. Mình sẽ không bao giờ quên các bạn.

Mặc dù thời gian hoạt động của mình cùng gugudan đã kết thúc, nhưng mình sẽ cố hết sức để được gặp lại các bạn trong tương lai. Nhưng trong thời gian này, mình cần phải tập trung vào việc học và chăm sóc sức khỏe của bản thân. Các thành viên của mình sẽ tiếp tục tỏa sáng thông qua các hoạt động của họ, vì vậy hãy dành cho họ thật nhiều tình yêu nhé. Và mình cũng sẽ luôn ủng hộ họ với tư cách là một Dear Friend kể từ bây giờ. Mình sẽ sớm trở lại để chia sẻ với các bạn những gì mà mình đã làm được. Các Dear Friend thân mến của bọn mình, cảm ơn bạn rất nhiều, và như mọi khi, mình yêu các bạn. Từ Hyeyeon“.Mặc dù thông tin Hyeyeon rời gugudan khiến người hâm mộ hết sức đau lòng, thế nhưng phản ứng của netizen Hàn lại đi theo một chiều hướng trái ngược hoàn toàn. Chẳng những không bày tỏ sự đồng cảm hay chia buồn cùng các fan, Knet chỉ quan tâm đến đúng một chủ đề: Liệu gugudan có đổi tên hay không khi giờ đây nhóm chỉ còn 8 thành viên?

Nhiều người để lại bình luận: “Họ có tên là gugudan là vì có 9 thành viên… nhưng bây giờ thì một người đã rời đi … Liệu họ có trở thành Hyeyeonie 7dan không nhỉ?”, “Chúng ta có thể giải tán nhóm và bắt đầu lại với một cái tên mới không? Sejung trông rất ngượng ngùng mỗi khi cô ấy phải giới thiệu tên nhóm trên các chương trình giải trí. Phản ứng của cổ kiểu như “gu.. gugudan…”. Nghe thật đau lòng!”, “Giờ họ có lý do để đổi tên rồi đấy”, “Rồi tên mới của họ là gì đây? Palgudan?”,….Trong khi đó, một số cư dân mạng khác lại đặt ra những nghi vấn xung quanh việc rút lui đột ngột của Hyeyeon. Họ hoàn toàn không tin vào lý do “tập trung vào việc học”, đồng thời cho rằng cô rời nhóm chỉ vì nhận thấy gugudan mãi không thể bật lên mà thôi: “Lại càng tăng thêm áp lực cho Sejung”, “Lúc nào cũng vậy, những người không bao giờ dành chút thời gian nào để học tập đột nhiên lại muốn tập trung vào việc học ㅋㅋ”, “ㅋㅋㅋ Lúc nào cũng lấy lý do học hành ㅋㅋ Có thể là xảy ra bất hòa trong nhóm hoặc một số tin đồn khác rồi. Tại sao lại đột nhiên muốn rời nhóm để tập trung học hành trong khi đã bỏ bao nhiêu công sức luyện tập để ra mắt chứ? ㅋㅋ”, “Tốt hơn là nên đi tìm con đường riêng nếu nhóm không thể bật lên được… Những nhóm nổi tiếng muộn như Girl’s Day hay EXID thực sự rất hiếm đấy…”, “Cô ấy là một maknae thông minh, tốt hơn là nên nhảy khỏi con thuyền sắp chìm ngay khi còn có thể”,….

Sau khi Hyeyeon rời nhóm, gugudan sẽ trở thành nhóm nhạc 8 thành viên bao gồm Hana, Mimi, Nayoung, Haebin, Sejung, Soyee, Sally và Mina. Nhóm hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại vào ngày 6 tháng 11 với mini album thứ 3 của họ.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Sehun (EXO) dính tin đồn hẹn hò Kim Yoojung vì nhấn follow nữ diễn viên trên Instagram

Share now~FacebookTwitteremail Sehun đã follow Kim Yoojung và unfollow ngay sau đó. Lần đầu tiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *