Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Rời f(x) được 3 năm, cuối cùng Sulli cũng tiết lộ lý do cho quyết định này

Rời f(x) được 3 năm, cuối cùng Sulli cũng tiết lộ lý do cho quyết định này

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sulli cảm thấy tổn thương và áp lực vì dư luận, đồng thời cho rằng rời f(x) là một quyết định cần thiết vào thời điểm đó.

Mới đây, tập đầu tiên của show thực tế “Jinri Store” của Sulli đã được phát sóng. Đây là chương trình giải trí đầu tiên mà SM đầu tư cho Sulli trong vòng 3 năm nay, kể từ khi nữ thần tượng rời f(x). 

Tại đây, cựu thành viên f(x) đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống, tâm tư và tình cảm của bản thân. Lần đầu tiên, Sulli tiết lộ những áp lực khi trở thành một idol K-POP ở độ tuổi teen:“Em cho rằng vì em bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên nhiều người không cảm nhận được em vẫn chỉ là một cô bé. Chính vì thế mà có nhiều lời bình luận ác ý nhắm vào em. Họ bắt em phải làm thế này, làm thế kia trong khi em không biết tại sao mình phải làm như vậy”. 

Nói về việc rời khỏi nhóm cách đây 3 năm, Sulli đã bật mí lí do thực sự khiến cô nàng quyết định bước đi trên con đường riêng:

“Vào một lúc nào đó, em bắt đầu tự hỏi chính mình: “Vì sao mình phải làm điều này chứ?”, em không nghĩ đó là một lựa chọn thích hợp dành cho em”. 

Cuối cùng, nữ thần tượng kết luận: “Em đã từng thấy sợ sệt và không chắc chắn về tương lai của bản thân. Em đã cố gắng bảo vệ chính mình tốt nhất có thể vì cảm thấy rất cấp thiết. Chẳng có một ai ở bên cạnh để lắng nghe em khi em rơi vào trạng thái khủng hoảng trong một khoảng thời gian. Em từng cảm thấy như thể mình đã bị bỏ lại một mình trên cõi đời này”.  Có thể thấy, áp lực quá lớn từ khi còn nhỏ và cảm thấy mệt mỏi vì khủng hoảng đã khiến Sulli quyết định rời nhóm, bỏ lại hình ảnh đã dày công xây dựng để bắt đầu một cuộc sống mới. Quãng thời gian nổi loạn dường như đã khiến Sulli mất hết tất cả hình tượng trong mắt công chúng. Tuy nhiên, hiện giờ cô nàng có vẻ trầm lắng hơn và bớt gây ra những vụ lùm xùm trên mạng xã hội.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Lời chúc của 3 thành viên Wanna One cho năm 2019 khiến fan nghẹn ngào vì Wanna One đã chính thức tan rã!

Share now~FacebookTwitteremail Giữa không khi hân hoan chào 2019, người hâm mộ Wanna One có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *