Home 360Netizenbuzz K-net gọi NCT 127 là nhóm nhạc ‘nugu’ sau khi nhóm chiến thắng ‘Nữ hoàng nhạc số’ IU trên Music Bank

K-net gọi NCT 127 là nhóm nhạc ‘nugu’ sau khi nhóm chiến thắng ‘Nữ hoàng nhạc số’ IU trên Music Bank

by The Last Day

Nhờ điểm physical vượt trội, NCT 127 đã giành được chiến thắng đầu tiên trên đài truyền hình quốc gia.

Ngày hôm qua (27/10), fandom NCTzen hân hoan khi nhận được tin NCT 127 đã chính thức giành được chiến thắng đầu tiên trên Music Bank với 6583 điểm nhờ ca khúc “Regular” vừa phát hành không lâu. Đáng chú ý ở chỗ, đối thủ lần này của NCT 127 là “nữ hoàng nhạc số” IU  khiến cư dân mạng dậy sóng.

Hầu hết, fan K-POP đều biết đến ca khúc “BBi BBi” quá nổi tiếng trong thời gian qua. Bài hát đã giành được chứng nhận Perfect All Kill và lượt Unique Listen cao chót vót. Ngược lại, về phía NCT, ca khúc “Regular” và các bài hát trước đây của nhóm chưa có đội phổ biến cao bằng “nữ hoàng nhạc số”. Chính điều này đã khiến netizen giận dữ vì NCT 127 dám cả gan vượt mặt IU.

Netizen bình luận:

– Tôi chưa từng nghe bài hát này luôn. 

– SM đã đánh mất khả năng sản xuất âm nhạc rồi, dẹp mấy đứa nhóc này giùm đi. À, ngừng cả đưa nghệ sĩ vào mấy show tạp kỹ rồi drama nữa. 

Loading...

– Lũ nugu này là ai mà lại giành #1 thế?

– Không phải anti gì đâu nhưng tại sao 1 ca khúc không thể lọt vào Top 100 mà thắng #1 nếu không lót tay cho đạo diễn?

– Vẫn biết là IU không quảng bá cho ca khúc lần này, nhưng mà làm ơn đi…

– À, có phải nhóm nhạc đã tweet hết cho mấy ca sĩ nước ngoài đình đám để họ công nhận hả? Trời, nhục nhã chưa kìa. 

– Tệ lắm, lúc này họ chỉ đang xếp #96 trên MelOn. 

– Mình chưa từng nhìn thấy nhóm này trên BXH luôn. Họ đâu chỉ đánh bại IU, mà còn mới chỉ được #1 đầu tiên trên đài quốc gia? Tại sao trò hề này lại xảy ra được nhỉ? 

Mặc dù có nhiều ý kiến ném đá, nhưng các fan NCT 127 đang hết sức bênh vực cho nhóm và giải thích rằng NCT 127 thắng là có lý do. Bài hát của IU nổi tiếng nhưng nữ ca sĩ không ra album hay có hoạt động quảng bá. Vì thế nên ngoài điểm digital ra thì IU hoàn toàn thua NCT 127 ở các hạng mục khác. Chiến thắng của NCT 127 là hoàn toàn minh bạch và dễ hiểu. Bạn nghĩ thế nào về trường hợp này?

Theo: tinnhac

You may also like

Leave a Comment