Home / Tin Kpop / IZONE trở thành cái tên nặng ký cho danh hiệu ‘Nghệ sỹ mới của năm’ sau loạt thành tích debut vượt cả Wanna One

IZONE trở thành cái tên nặng ký cho danh hiệu ‘Nghệ sỹ mới của năm’ sau loạt thành tích debut vượt cả Wanna One

Sau 1 ngày phát hành, sản phẩm âm nhạc ra mắt của girlgroup bước ra từ “Produce 48” đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Ngày 29/10 vừa qua, IZ*ONE đã chính thức ra mắt người hâm mộ bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay là mini-album “COLOR*IZ” và ca khúc chủ đề “La Vie en Rose”. Sau 1 ngày phát hành, girlgroup bước ra từ “Produce 48” đã lập thành tích ấn tượng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Đầu tiên, IZ*ONE vượt qua Wanna One để trở thành “Nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu MV debut nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu”. “Energetic” của Wanna One chỉ có hơn 4 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên và bị “La Vie en Rose” “qua mặt” với thành tích cao hơn 500 nghìn lượt xem.

IZ*ONE lập nhiều thành tích bất ngờ với sản phẩm âm nhạc đầu tay

Thành tích thứ hai là nhóm đã phá kỉ lục “Album đầu tay bán chạy nhất trong ngày đầu đối với một nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc” của Black Pink. Cụ thể, 34.295 bản album mới của IZ*ONE đã được tẩu tán, cao hơn thành tích trước đó của 4 cô gái nhà YG (album “SQUARE UP” với 19.094 bản).

Loading...

Một thành tích đáng ghi nhận nữa là IZ*ONE lọt “Top 4 album bán chạy nhất trong ngày đầu đối với một nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc”. 3 vị trí cao nhất đều thuộc về TWICE với khoảng cách không quá cách biệt (“SIGNAL” và “twicestagram” bán được khoảng 42 nghìn bản và “What is Love?” đạt xấp xỉ 40 nghìn bản).

XEM THÊM  Không chỉ Sakura 'say mê' Red Velvet, IZ*ONE còn có 1 thành viên là ONCE chính hiệu!

Với loạt thành tích khủng trên, IZ*ONE chính là một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu “Tân binh xuất sắc nhất 2018” với (G)I-DLE, LOONA, fromis_9, Stray Kids. Đây là điều mà ít người nghĩ tới vì “Produce 48” bị đánh giá thấp hơn 2 mùa “Produce 101” và IZ*ONE được nhiều netizen dự đoán là sẽ ra mắt thất bại.

MV “La Vie en Rose” – IZ*ONE

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *