Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) thẳng thừng ‘đay nghiến’ anh chàng trên Instagram và doạ tiết lộ bí mật của YG!

Bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) thẳng thừng ‘đay nghiến’ anh chàng trên Instagram và doạ tiết lộ bí mật của YG!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Han Seo Hee cho biết cô cảm thấy tức giận khi T.O.P bình thản cập nhật Instagram như thể chẳng có chuyện gì xảy ra.

Vừa qua (31/10), T.O.P – thành viên tai tiếng của Big Bang đã cập nhật trang cá nhân trên Instagram bằng những hình ảnh mới. Đây là lần đầu tiên T.O.P trở lại mạng xã hội sau hơn 1 năm yên ắng. Tuy vậy, dường như hành động này của T.O.P đã khiến bạn gái cũ Han Seo Hee vô cùng “nóng mắt”. Cô nàng đã chia sẻ một bức ảnh chụp tại YG và viết hẳn một bài đăng dài trên trang cá nhân để đay nghiến bạn trai cũ.  Han Seo Hee “dằn mặt” T.O.P sau khi anh chàng trở lại Instagram

Trong bài viết, Han Seo Hee bày tỏ sự khó chịu và yêu cầu T.O.P không được trở lại Instagram:

“Dừng việc nghĩ đến chuyện ra ngoài đi. Ai cho anh quyền được phép xuất đầu lộ diện hả? Theo tôi được biết thì anh đã kể lể với người khác rằng tôi đào mỏ và vòi vĩnh tiền nong của anh? Anh phải có thật nhiều tiền thì mới mơ chạm vào tôi. Đừng có bép xép về tôi nữa. Khi nào thực sự cho tôi tiền thì hãy nói về điều đó, anh vốn giàu sụ thế cơ mà. 

Thời gian qua, anh có vẻ sống yên ắng nên tôi đã giữ im lặng. Thế nhưng giờ tôi sẽ nói hết những gì mình muốn từ lúc anh quay trở lại Instagram như không có gì xảy ra, nhưng chí ít thì tôi sẽ không nói dối về chuyện anh thực sự là một kẻ đào mỏ”. Han Seo Hee còn khiến netizen rùng mình khi đe dọa sẽ tiết lộ những sự thật động trời về T.O.P và công ty YG Entertainment:

“Tôi đã che giấu chuyện của anh và công ty biết bao nhiêu lần, anh có biết không? Tôi là một người tốt đấy. Cánh phóng viên đã năn nỉ tôi tiết lộ về điều đó hàng tá lần nhưng tôi đã từ chối vì sợ. Đúng ra tôi nên dứt điểm chuyện này cho xong. Tôi cá là anh hiểu rõ những gì tôi đang nói và tại sao tôi lại đi đến đó (tòa nhà YG) vào ngày hôm ấy? Anh biết mà, phải không? 

Ồ, và hãy sống đúng với độ tuổi của anh đi nhé. Đừng tỏ ra mình là nghệ sĩ nữa. Anh chỉ là một ông chú già, hoàn toàn là một ông chú mà thôi.”

Những lời chia sẻ của Han Seo Hee khiến nhiều người phẫn nộ, lo lắng rằng cô nàng này sẽ tiếp tục gây náo loạn trên mặt báo vì những lời tiết lộ không có lợi cho T.O.P và YG Entertainment.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Dispatch tung loạt thông tin tố cáo các hoạt động phi pháp và vô đạo đức tại club của Seungri (BIG BANG)

Share now~FacebookTwitteremail Với những lý lẽ đanh thép và bằng chứng rõ ràng, Dispatch một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *