Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Một loạt fansite lớn của EXO tuyên bố ‘tẩy chay’ MAMA 2018!

Một loạt fansite lớn của EXO tuyên bố ‘tẩy chay’ MAMA 2018!

Hàng loạt cộng đồng lớn của EXO-L đã chính thức lên tiếng tẩy chay MAMA vì nhiều lí do.

Ngày 1/11, cộng đồng fan EXO là EXO-L đồng loạt thông báo tẩy chay lễ trao giải âm nhạc MAMA 2018. Theo đó, lý do khiến cộng đồng fan EXO tẩy chay MAMA là vì EXO-L nhiều lần nghi vấn giải thưởng này cho phép bình chọn bất hợp pháp. Cụ thể, công tác kiểm duyệt vote của MAMA vô cùng lỏng lẻo. Bên cạnh đó, netizen còn tố MAMA 2018 “chơi bẩn” khi mở vote bắt đầu từ ngày 1/11, trước thời gian comeback của EXO một ngày.

Nhiều fansite lớn của EXO đồng loạt thông báo sẽ tẩy chay MAMA 2019

EXO sẽ trở lại vào ngày 2/11, sau khi MAMA mở cổng bình chọn 1 ngày

Như vậy, cuộc đua vote năm nay có thể sẽ giảm nhiệt khi thiếu vắng đi đối thủ nặng kí hàng đầu Kpop là EXO. Còn nhớ năm ngoái, EXO-L đã nỗ lực vote một cách công bằng để có thể giúp EXO đứng đầu tại MAMA ở nhiều hạng mục. Tuy nhiên, nếu không nhờ EXO-L nỗ lực kiến nghị BTC giải thưởng này lọc vote bất hợp pháp để giữ được sự công bằng cho cuộc chơi thì BTS đã chiếm No.1 ở những hạng mục quan trọng thay vì EXO.

Việc EXO-L tẩy chay MAMA cũng là một động thái nhằm đáp trả việc MAMA đối xử thiếu công bằng với EXO. Nhiều trang thông tin cũng cho biết, nghệ sĩ nhà SM và YG sẽ không tham gia MAMA 2018. Nếu thông tin này là chính xác thì chắc hẳn Mnet nên xem lại cách làm việc của mình trước khi công ty còn lại của Big 3 cũng rút khỏi lễ trao giải từng được xem là danh giá này.

XEM THÊM  Hyomin (T-ara) huỷ lịch trình tại Việt Nam vì viêm ruột thừa

Năm ngoái, EXO từng bị MAMA “chơi xấu” ngay từ clip giới thiệu chương trình. Năm nay, EXO-L đã chủ động tẩy chay MAMA ngay khi lễ trao giải vừa mới bắt đầu mở cổng bình chọn

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

20.000 bản tạp chí giới hạn với bộ ảnh của Sehun (EXO) ‘bốc hơi’ trong vài giây, in thêm cả chục ngàn bản cũng không đủ!

Share now~FacebookTwitteremail Sức mua cực khủng của EXO-L một lần nữa được khẳng định Em …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *