Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Fan lo lắng cho Jennie (Black Pink) vì lịch trình ‘kín mít’ sắp tới của cô nàng

Fan lo lắng cho Jennie (Black Pink) vì lịch trình ‘kín mít’ sắp tới của cô nàng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thời điểm cuối năm 2018 – đầu năm 2019, có lẽ Jennie là nghệ sĩ bận rộn nhất trong YG Entertainment.

Sau khi loạt ảnh nhá hàng cho màn debut solo của Jennie được tung ra từ đầu tháng 11, người hâm mộ bắt đầu nói về lịch trình của thành viên Black Pink sẽ trở nên dày đặc như thế nào.

Đầu tiên, Jennie sẽ tham gia 2 đêm concert của Black Pink tại Seoul (10-11/11), thuộc khuôn khổ của “Black Pink 2018 Tour – In Your Area”. Sự kiện có sự góp mặt của khách mời Zion.T, tại đây, Jennie sẽ biểu diễn lần đầu tiên ca khúc solo debut của mình.
Đến ngày 12/11, Jennie tung ra sản phẩm âm nhạc solo chính thức, bắt đầu quảng bá trên các tv show, radio show và các sân khấu âm nhạc hàng tuần (ít nhất 1 tháng).Song song đó, nữ thần tượng xuất hiện trên show tạp kỹ kinh dị “Michuri”/”Village Survival, the Eight” với tư cách khách mời cố định.
Vào tháng 12, Black Pink phát hành album “BLACK PINK In Your Area”, bao gồm phiên bản tiếng Nhật của 9 ca khúc mà nhóm đã phát hành. Trong thời gian này, Jennie phải gấp rút chuẩn bị cho tour diễn toàn cầu có tên “BLACKPINK 2019 World Tour: In Your Area”. Sự kiện âm nhạc bắt đầu bằng đêm concert đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 1/2019. Nhưng tất cả vẫn chưa phải là kết thúc. Vì Black Pink đã ký hợp đồng độc quyền với Interscope Records & Universal Music Group để quảng bá tại Mỹ, do đó Jennie cùng nhóm sẽ bắt đầu thu âm (thậm chí quay MV) cho các sản phẩm phát hành tại xứ cờ hoa.

Đương nhiên, không thể không liệt kê các lễ trao giải cuối năm, các sự kiện tổng kết năm của nhà đài, các show khai trương nhãn hàng, các buổi giới thiệu thời trang… mà Jennie nói riêng và Black Pink nói chung cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi góp mặt.So với các nhóm nữ cùng thời như TWICERed Velvet, lịch trình của Jennie chưa hẳn đã “điên cuồng” bằng. Song, khi so sánh với cường độ làm việc mà Black Pink đã trải qua từ thời điểm ra mắt, chắc chắn Jennie sẽ có những ngày tháng “không kịp ăn”, “không kịp ngủ”, “chỉ bị cuốn theo công việc” đang chờ đợi ở phía trước.

Mong nữ thần tượng sẽ đủ sức khỏe và trí lực để hoàn tất những lịch trình căng thẳng!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Món quà cuối năm ý nghĩa Jimin (BTS) dành tặng người hâm mộ: Một ca khúc solo tự sáng tác!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail “Promise” được xem như món quà đặc biệt Jimin gửi tặng người hâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.