Ngày 30/10 vừa qua, Jennie (BlackPink) đã đăng một tấm hình lên tài khoản instagram của cô với lời chia sẻ: “không thể chờ đợi đến lúc các bạn xem SOLO. Thế nhưng, ngay sau khi bức ảnh này được chia sẻ, cô nàng nhà YGvấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ netizen Hàn mà chính cô cũng không thể lường trước.
Cụ thể hơn, sau khi blog OSEN via Nate đưa tin về hình ảnh ở trên, đã có rất nhiều bình luận chỉ trích về việc Jennie thật sự không phù hợp với phong cách ngọt ngào mà cô lựa chọn cho sản phẩm solo đầu tiên. Họ nói: “Phụ thuộc vào góc chụp của máy ảnh nhỉ, đôi khi cô ấy tuyệt đẹp, đôi khi cô ấy trông hơi…”, “Cô ấy đang lạm dụng hình tượng quá đà”, “Tôi không nghĩ cô gái này đủ khả năng để solo cơ mà được tung hô một cách thái quá”, “… Về sản phẩm debut solo của Jennie, ca khúc tiếp tục do Teddy – người từng tạo ra hàng loạt hit cho BlackPink sản xuất. Đáng chú ý hơn, lần trở lại này sẽ Jennie sẽ hóa thân thành hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt: cô gái mềm mại ngọt ngào quyến rũ và một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. SOLO dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/11 tới đây.

XEM THÊM  Dù nhạc bị chê, MV vừa ra lò của Black Pink vẫn gây sốt trên mọi mặt trận, phá kỷ lục trên Youtube sau 1 tiếng!
Loading...

Một lần nữa chúc Jennie sẽ có đợt trở lại thành công rực rỡ!

Theo: saostar