Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Thì ra đây là lý do mà Yuri (SNSD) và Irene (Red Velvet) lặn lội đến thăm BoA vào sáng sớm tại Music Bank

Thì ra đây là lý do mà Yuri (SNSD) và Irene (Red Velvet) lặn lội đến thăm BoA vào sáng sớm tại Music Bank

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sáng tinh mơ đã đến buổi ghi hình đầu tiên của “chị đại” BoA, thì ra Yuri (SNSD) và Irene (Red Velvet) nhất định đến để xem khoảnh khắc độc trong tiết mục “Woman”.

Trong bài phỏng vấn với “Entertainment Weekly” vừa qua, BoA đã chia sẻ những mẩu chuyện thú vị trong quá trình quảng bá cho màn comeback với “Woman” gần đây, đặc biệt là sự việc Yuri (SNSD) và Irene (Red Velvet) đến buổi ghi hình cho sân khấu quảng bá đầu tiên của cô để cổ vũ và ủng hộ.

Cụ thể, BoA kể:”Hôm đó là buổi ghi hình cho sân khấu quảng bá đầu tiên, SNSD Yuri và Red Velvet Irene đã đến cổ vũ tôi, vì hôm đó quay vào sáng sớm nên tôi rất cảm động. Sau đó khi được hỏi vì sao 2 em đến đây thì 2 đứa đã trả lời họ đến là vì muốn xem vũ đạo lộn ngược ngoài đời thực”.

Phân đoạn lộn ngược đầu đi catwalk trong “Woman” được BoA biểu diễn live hết sức chính xác, mạnh mẽ đã khiến Yuri (SNSD) và Irene (Red Velvet) phải trầm trồ, phấn khích không thôi trước những bước nhảy khó tin như thế này.

Nói đến đây, người hâm mộ nhanh chóng “bật ngửa” trước độ hiếu kì có “1-0-2” của bộ đôi mỹ nữ nhà SM này, bởi 2 cô nàng sẵn sàng rời bỏ “chăn ấm nệm êm” vào tờ mờ sáng chỉ để trực tiếp chứng kiến phân đoạn… catwalk lội ngược đầu của “đàn chị” BoA, cũng như khẳng định sự thân thiết khăng khít giữa các tiền bối – hậu bối trong cùng công ty như BoA, Yuri (SNSD) và Irene.

Yuri (SNSD) và Irene (Red Velvet) đã đến buổi ghi hình đầu tiên của BoA để cổ vũ và ủng hộ sản phẩm mới ra mắt của “chị đại”
Theo: Trí Thức Trẻ
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Nổi bật nhất Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 là girlgroup 9 thành viên mang tên… Black Velvet

Share now~FacebookTwitteremail Người hâm mộ phát cuồng trước sự tương tác đáng yêu của các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.