Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Thái độ của Jungkook (BTS) khi xem TWICE biểu diễn gây tranh cãi

Thái độ của Jungkook (BTS) khi xem TWICE biểu diễn gây tranh cãi

Anh chàng luôn giữ bộ mặt lạnh lùng, không phản ứng khi xem phần biểu diễn của girlgroup nữ.

BTS, Twice cùng tham gia lễ trao giải MGA 2018 tối ngày 6/11. Một fancam ghi lại biểu cảm của BTS khi theo dõi phần biểu diễn của Twice. Trong khi các mỹ nam nhà Big Hit tỏ ra thích thú thì em út Jung Kook luôn giữ bộ mặt lạnh lùng, không cảm xúc.

BTS ngồi xem đoạn clip giới thiệu MV mới của Twice, đến phân cảnh hài hước thì cả nhóm đều bật cười chỉ trừ Jung Kook. Anh chàng ngồi im, dường như rơi vào thế giới riêng chứ không quan tâm đến đoạn clip của nhóm nữ nhà JYP.

JungKook lạnh lùng khi xem clip của Twice.

Đây không phải là lần đầu tiên Jung Kook tỏ thái độ thờ ơ trước các nhóm nhạc nữ. Vào ngày 24/10, BTS và Red Velvet tham dự lễ trao giải của Bộ Văn hóa. Một fancam ghi lại hình ảnh chàng út không hề ngẩng đầu lên xem Red Velvet biểu diễn. Jung Kook thậm chí còn chẳng vỗ tay khi phần biểu diễn kết thúc. Nhiều người lên tiếng chỉ trích rằng Jung Kook đã có thái độ không tôn trọng Red Velvet còn các Army thì phản bác rằng nam ca sĩ chỉ đang tập trung vào điện thoại nên không để ý.

Jung Kook mải xem điện thoại khi Red Velvet biểu diễn.

XEM THÊM  TWICE chia sẻ những thói quen thú vị của các thành viên khi ngủ

Jung Kook nổi tiếng là một fan cuồng của IU, anh chàng luôn tỏ ra nhiệt tình khi xem thần tượng biểu diễn ở các sự kiện âm nhạc nhưng lại tỏ thái độ thờ ơ với các nhóm nữ khác. Nhiều ý kiến cho rằng thành viên BTS nên dành sự tôn trọng các đồng nghiệp đang biểu diễn trên sân khấu.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

About The Last Day

Check Also

Những sân khấu dưới mưa tạo nên các màn trình diễn đỉnh cao của các nhóm nhạc K-pop

Share now~FacebookTwitteremail Mặc dù biểu diễn dưới mưa cũng gây không ít nguy hiểm cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *