Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Không chỉ Sakura ‘say mê’ Red Velvet, IZ*ONE còn có 1 thành viên là ONCE chính hiệu!

Không chỉ Sakura ‘say mê’ Red Velvet, IZ*ONE còn có 1 thành viên là ONCE chính hiệu!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Càng bất ngờ hơn, cô nàng đã gặp được thần tượng của mình còn sớm hơn cả thành viên chung nhóm, người vốn cũng đang mê mệt girlgroup đình đám khác là Red Velvet.

Hôm 8 tháng 11 vừa qua, IZ*ONE tiếp tục tuần quảng bá thứ 2 cho ca khúc “La Vie en Rose”. Trên sân khấu M!Countdown, IZ*ONE không những giành chiến thắng đầu tiên chỉ sau 10 ngày debut mà nhóm còn có một phen “đụng độ” với girlgroup số một KPOP hiện tại – TWICE, những người đang quảng bá ca khúc comeback “YES OR YES”.Là hai trong số nhiều nhóm nhạc thần tượng có “cái nôi xuất thân” từ Mnet, TWICE và IZ*ONE đã gặp gỡ rồi cùng nhau chụp những bức ảnh thân mật nơi hậu trường. Theo người hâm mộ, bức ảnh không chỉ có ý nghĩa vì sự hiện diện của TWICE cùng với “mảnh ghép hụt” Lee Chaeyeon, mà nó còn là nơi “giấc mơ fangirl” của thành viên Yabuki Nako trở thành sự thật. Được biết, Nako là người hâm mộ trung thành của TWICE, cô nàng đặc biệt yêu mến trưởng nhóm Jihyo.Nhiều lần trong quá khứ, Yabuki Nako chia sẻ trên tài khoản cá nhân hình ảnh mình tậu album của TWICE, khám phá các gói quà đi kèm, cũng như “phát cuồng” khi trúng goods của bias (chính là Jihyo).
Nữ thần tượng thuộc gần như toàn bộ vũ đạo các bản hit của TWICE và chưa bao giờ ngần ngại phô diễn chúng trước ống kính máy quay hay người hâm mộ. Thậm chí, nhiều khoảnh khắc Nako chăm chú theo dõi bài đăng mạng xã hội của TWICE rồi nhấn like cũng bị các fan “soi” được.Khi Yabuki Nako có cơ hội gặp gỡ nhóm nhạc mà mình yêu mến, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy nữ thần tượng hoàn thành ước mơ fangirl, điều mà thành viên chung nhóm Miyawaki Sakura mãi vẫn chưa thực hiện được (ám chỉ việc Sakura chưa gặp được thần tượng Irene (Red Velvet) ở ngoài đời).

Bạn có nghĩ Nako là một fangirl thành công không?

Theo: tinnhac

Không chỉ Sakura ‘say mê’ Red Velvet, IZ*ONE còn có 1 thành viên là ONCE chính hiệu!
Đánh Giá Bài Viết
Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • izone nako tinnhac
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

ITZY sắp debut, K-pop đón thêm 1 cặp chị em tài năng đáng ngưỡng mộ sau Krystal và Jessica

Share now~FacebookTwitteremail Cặp chị em tài sắc này hiện tại là 2 mảnh ghép tiềm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.