Home / Tin Kpop / Vì lo lắng cho thần tượng, fan của MAMAMOO đòi… huỷ concert và tẩy chay DVD của nhóm

Vì lo lắng cho thần tượng, fan của MAMAMOO đòi… huỷ concert và tẩy chay DVD của nhóm

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Không chỉ vậy, fan còn “dọa” sẽ tẩy chay những conert chính thức cũng như album của nhóm.

Mới đây, cộng đồng fan của MAMAMOO đã gửi yêu cầu đến công ty chủ quản RBW Entertainment, đề cập đến việc hoãn concert của nhóm vào tháng 12 tới: “Chúng tôi không đồng tình với những phản hồi thiếu thuyết phục của công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục phản đối mạnh mẽ hơn, tẩy chay các buổi hòa nhạc chính thức, DVDs cùng những địa điểm bán hàng chính thức.” Bên cạnh đó, MooMoo (tên fandom của MAMAMOO) cũng thúc giục công ty có phản hồi hợp lý về việc điều trị chấn thương cho các thành viên và hoãn các buổi concert sắp tới.

Nguyên nhân dẫn đến xung đột và hành động gay gắt này là do fan hâm mộ nhận thấy lịch trình dày đặc, không được nghỉ ngơi của 4 nữ idol. Kể từ album “Starry Night” vào tháng 3, MAMAMOO đã làm việc không ngừng với việc ra sản phẩm, tour, chạy sự kiện… khiến họ gặp vấn đề sức khoẻ.

Điển hình như Moonbyul, phải tiếp tục quảng bá Red Moon khi bị thương ở lưng

Solar đã bị thương ở eo trong Liên hoan Âm nhạc K-WAVE tổ chức tại Malaysia

Sau đó, RBW Entertainment đã có phản hồi tới fan: “Buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức tại Sân vận động bóng ném SK vào tháng 12. Chúng tôi đã lên kế hoạch và tập luyện cho các buổi biểu diễn. Nếu trì hoãn và hủy, chúng tôi sẽ bị phạt và sẽ không thể biểu diễn trong một năm.” Công ty cũng nhấn mạnh rằng luôn coi sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu và đã cho các thành viên nghỉ ngơi đầy đủ sau khi quay video mới. Họ đảm bảo với người hâm mộ rằng nhóm đang trong tình trạng tốt nhất để chuẩn bị cho đợt comeback và concert sắp tới.

MAMAMOO vẫn tiếp tục chuẩn bị cho đợt comeback vào 29/11 tới

Hành động này của MooMoo được đông đảo netizen thấu hiểu bởi việc lịch trình dày đặc và làm việc quá sức không phải của riêng MAMAMOO mà là vấn đề với rất nhiều idolgroup nổi tiếng khác. Mặc dù vậy, nhiều cộng đồng người hâm mộ vẫn phải chấp nhận quyết định của công ty và tiếp tục bên cạnh, ủng hộ idol nhà mình.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Danh sách kết quả lễ trao giải giải Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28

Share now~FacebookTwitteremail Kết quả SMA năm nay được đánh giá là khách quan, công bằng. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *