Home / Góc vui thần tượng / Bạn đã biết trao lưu làm tim mới của nữ tân binh K-pop khiến một loạt tiền bối thi nhau bắt chước chưa?

Bạn đã biết trao lưu làm tim mới của nữ tân binh K-pop khiến một loạt tiền bối thi nhau bắt chước chưa?

Hàng chục đồng nghiệp trong nghề và vô số fan đã bắt kịp xu hướng này, còn bạn thì sao?

Thời gian qua, “trái tim ngón tay” (finger heart) là một cách tạo dáng chụp hình đơn giản, được nhiều nghệ sĩ lẫn công chúng sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, sự phổ biến của “trái tim ngón tay” đang bị một ứng cử viên mới xuất hiện “đe dọa” dữ dội.

Người ta gọi cách tạo dáng hình trái tim mới là “trái tim Chuu” (Chuu heart), do nữ thần tượng tân binh Chuu (LOONA) là người sáng tạo ra nó. Số khác thì đặt biệt danh cho động tác này là “trái tim bị cắn” (bite heart). Lý do là bởi cách thực hiện nó như sau.Nếu bạn nhìn chưa kỹ, xem lại lần nữa nhé! Đúng vậy, dùng hai tay tạo một hình tròn, đưa lên miệng rồi mô phỏng động tác cắn kết hợp với tạo hình trái tim. Chỉ đơn giản vậy thôi như “trái tim Chuu” đang gây sốt mạnh mẽ trong làng giải trí.

Loading...

Người hâm mộ phát hiện vô số tiền bối, đồng nghiệp của Chuu đã học hỏi cách tạo dáng vô cùng đáng yêu và mới mẻ này.

***

Dành cho những ai chưa biết về Chuu, nữ thần tượng có nụ cười tuyệt đẹp này là main vocal của girlgroup tân binh LOONA. Trước khi debut cùng nhóm, Chuu từng được mệnh danh là nữ thần Instagram nhờ series ảnh sống ảo cực kỳ đáng yêu. Màn ra mắt solo của Chuu cũng thu về cho nữ thần tượng rất nhiều fan, “Heart Attack”, “Love4eva” “Hi High” chắc chắn là những MV bạn nên xem trước khi tìm hiểu về cô nàng dễ thương này đấy!

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 9/2018: (G)I-DLE lần thứ 2 vượt qua cả Red Velvet và TWICE

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *