Mới đây, cô nàng Jennie (BLACKPINK) đã chính thức trình làng sản phẩm “đánh lẻ” đầu tay mang tên SOLO. Với khả năng hát hay rap tốt, drop siêu “bắt tai” cùng thần thái không thể hút mắt hơn của Jennie, SOLO ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Khoảng 10 phút đầu sau khi phát hành, SOLO đã bị chững view và like vì quá tải.

Đặc biệt, dù chỉ “đánh lẻ” chưa đầy 5 tiếng, thế nhưng cô nàng đã làm được điều mà chưa từng có một nữ nghệ sĩ nào làm được: SOLO cán mốc 1 triệu lượt like chỉ sau 4 giờ 57 phút phát hành, đây là thời gian ngắn nhất từng được ghi nhận với một nghệ sĩ solo nữ. Đồng thời, giúp Jennie lọt top 4 nghệ sĩ sở hữu MV đạt 1 triệu lượt like nhanh nhất từng được ghi nhận trong lịch sự ngành âm nhạc Hàn Quốc (sau Singularity của V, Daydream của J-HopeMIC Drop của BTS).MV SOLO đạt 1 triệu like và hơn 3,7 triệu lượt xem chỉ sau gần 5 tiếng phát hành.

Trước thành tích “khủng” này, SOLO của Jennie còn “bỏ túi” loạt thành tích khác như: lọt top 3 bài hát của nghệ sĩ solo có lượt người nghe độc nhất cao nhất sau giờ đầu ra mắt trên trang nhạc MelOn (sau BBIBBIPalette của IU), đạt realtime all-kill khi giữ vị #1 trên 6 trang nghe nhạc uy tín của Hàn Quốc chỉ sau 2 giờ phát hành, hashtah #JENNIESOLO #1 top trending toàn thế giới hơn 1 tiếng, #1 iTunes ở 31 quốc gia và vùng lãnh thổ,… SOLO “chạm nóc” MelOn với 78,718 lượt người nghe độc nhất.

Sau 2 giờ phát hành, ca khúc đã đạt thành tích realtime all-kill.
Từ khóa “JENNIESOLO” #1 top trending toàn thế giới, hashtag “Jennie Kim” cũng giữ vị trí thứ 9.

MV SOLO – Jennie.
Theo: saostar