Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Thấy Jennie (Black Pink) được YG ‘cưng chiều’ cho debut solo, CL ‘đá xéo’ đàn em trên Twitter?

Thấy Jennie (Black Pink) được YG ‘cưng chiều’ cho debut solo, CL ‘đá xéo’ đàn em trên Twitter?

Dòng tweet của CL vào chiều tối ngày 12/11 khiến Kpop fan không khỏi xôn xao.

6 giờ chiều ngày 12/11 (giờ địa phương), Jennie (Black Pink) đã chính tung MV solo đầu tay trong sự nghiệp mang tên “SOLO”. Không lâu sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện dòng tweet ẩn ý của CL trên Twitter, “nữ hoàng” nhà YG viết rằng: “+udontsendrabbitstokillatiger+” (Tạm dịch: Bạn dừng có cử một con thỏ đến để giết một con hổ).
Dòng tweet gây tranh cãi của CL.

Vì dòng tweet đầy ám muội của CL được đăng không lâu sau khi Jennie tung MV “SOLO”, cộng với ý nghĩa của nó đã khiến netizen chỉ cần đọc thôi cũng đã liên tưởng đến ngay “u” là YG, “thỏ” là “Jennie”, còn “hổ” không ai khác chính là CL. Phải chăng nếu so với cựu thủ lĩnh 2NE1, cô nàng rap chính của Black Pink vẫn còn quá non yếu để YG có thể cho đi solo? Và đây là lời nhắn nhủ mà CL muốn dành cho vị chủ tịch đáng kính Yang Hyun Suk?

CL “đá đểu” Jennie trên Twitter?

Dòng tweet của CL nhanh chóng gây tranh cãi, fan của 2NE1 và fan Jennie đã có cuộc khẩu chiến ngay tại Twitter của nữ ca sĩ. Sau đó, cựu thành viên 2NE1 tiếp tục gây chú ý khi cô trả lời 2 cư dân mạng, 1 đính chính về “thỏ” mà mình đang nói là ai, 1 trả lời cho tweet nói về Jennie.

XEM THÊM  Ngôi trường mang tên Yoona (SNSD) do fan Trung Quốc dành tặng các em nhỏ đi vào hoạt động
Loading...

Fan: “Chị sâu sắc lắm như thỏ thì cũng có thể làm chị ngạc nhiên đấy!” CL: “Chỉ một mình thỏ Dara mới có thể.”

Fan: “Jennie trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, còn chị thì vẫn đang trong ca trực và dính với cái wifi miễn phí tại MC Donalds đấy.” CL: “Vânggg”

Dù CL đã phần nào xác nhận “thỏ” mà cô muốn nói đến là Dara, nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng người mà CL muốn nhắm đến ở đây chính là Jennie. Không ít người đã tỏ ra thất vọng trước thái độ của cựu thủ lĩnh 2NE1 vì vốn dĩ Jennie chẳng có lỗi khi cô được YG cho ra mắt solo. Và có lẽ người mà CL nên nổi điên ở đây chính là người đang bỏ rơi mình từng ngày – CEO Yang Hyun Suk.

Mối quan hệ của CL và bố Yang được cho là ngày càng xấu theo thời gian.
Theo: Trí Thức Trẻ

About The Last Day

Check Also

K-net phản ứng trước sự khác biệt trong cách bảo vệ gà nhà tại sân bay của YG và JYP

Share now~FacebookTwitteremail Người hâm mộ tỏ ra rất khó chịu trước cách xử lý tại …

Leave a Reply