Sau sự chờ đợi dài tuần từ người hâm mộ về số phận của E’Dawn sau khi HyunA rời công ty thì mới đây, Cube Entertaiment đã chính thức thông báo: “Chúng tôi đã đồng ý chấm dứt hợp đồng E’Dawn vào ngày 14. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người trong thời gian vừa qua“. Như vậy có nghĩa là E’Dawn đã chính thức nối gót người yêu HyunA chia tay công ty, đồng nghĩa với việc từ bây giờ Pentagon sẽ chỉ hoạt động với 8 thành viên. E’Dawn đã chính thức rời Cube Entertainment.

Nếu như lần trước khi CUBE thông báo kết thúc hợp đồng với HyunA, cô nàng ngay lập tức đăng clip ôm ấp tình tứ cùng bạn trai trên mạng xã hội như một hành động đáp trả thì lần này cũng không ngoại lệ. Khi vừa biết tin rời công ty, không chỉ cựu thành viên Pentagon, mà HyunA cũng đăng loạt ảnh E’Dawn và clip đi shopping cùng nhau lên mạng xã hội như chẳng may may quan tâm đến thông báo từ CUBE. Loạt ảnh E’Dawn được HyunA đăng trên tài khoản Instagram.

Loading...

Đặc biệt, trong cùng một bức hình do cả hai đăng tải, nếu như HyunA gắn thẻ E’Dawn thì anh chàng cũng gắn thẻ tên tài khoản của nữ ca sĩ. Hành động này của cặp đôi khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì cuối cùng, E’Dawn không còn sự ràng buộc dưới trướng công ty, cặp đôi có thể đường đường chính chính công khai và tự do làm những điều mình thích.Cô nàng gắn thẻ người yêu vào trong bức hình.

Và anh chàng E’Dawn cũng làm tương tự.
Cuối cùng thì cặp đôi cũng có thể tự do bên nhau mà không còn sự ràng buộc của công ty.
Theo: saostar