Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Jennie (Black Pink) bị nhận xét chỉ tập trung cho sân khấu solo mà không làm tốt vũ đạo của cả nhóm

Jennie (Black Pink) bị nhận xét chỉ tập trung cho sân khấu solo mà không làm tốt vũ đạo của cả nhóm

Một clip trên Twitter đang khiến cộng đồng fan Kpop tranh cãi liên tục về thái độ của Jennie trên sân khấu.

Concert riêng của Black Pink đang là chủ đề được nhiều fan Kpop quan tâm trong thời gian gần đây. Bên cạnh những lời khen của fan, “gà” nhà YG đối diện với nhiều chỉ trích như có quá ít ca khúc, Rosé ép giọng kỳ lạ khi hát live. Mới đây, một fancam ghi lại hình ảnh Jennie biểu diễn trở thành đề tài gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng không dồn toàn bộ sức lực cho sân khấu, vũ đạo yếu, không xứng đáng với số tiền xem concert mà fan phải bỏ ra.

Jennie lười biếng trên sân khấu.

Fancam này thu hút đến 469 nghìn lượt xem trên Twitter. Jennie chỉ đứng một chỗ thực hiện vũ đạo nhưng dường như không dồn toàn sức, động tác hời hợt, thiếu quyến rũ. Cô nàng nổi tiếng với tài nhảy trong nhóm nên đây chắc chắn không phải là phần biểu diễn tốt nhất của thành viên Black Pink. Một số ý kiến bình luận: “Cô nàng nên chú tâm nhảy cho ra dáng một chút nếu đang hát nhép chứ”, “Nhìn xinh đẹp cũng không che đậy được việc Jennie nhảy xấu tệ”, “Đây là điểm khác biệt giữa 2NE1 và Black Pink. 2NE1 lúc nào cũng quẩy hết mình trên sân khấu”, “Nhìn cứ chán đời thế nào ấy”, “Jennie trở thành biểu tượng của sự lười biếng sau Yeri à? Tôi có đôi chút thất vọng đấy”…

XEM THÊM  Choáng ngợp trước giọng hát siêu mạnh mẽ và bùng nổ của Black Pink trên sân khấu tổng duyệt concert
Loading...

Có ý kiến còn chỉ ra rằng Jennie đã dốc toàn lực khi biểu diễn solo nhưng lúc nhảy cùng nhóm lại rõ chán nản.

Jennie thể hiện phần solo ở concert

Tuy nhiên, rất đông các BLINK đã lên tiếng phản bác, cho rằng một clip 20 giây không thể đánh giá đúng toàn bộ Jennie ở concert. Có thể chỉ là một khoảnh khắc mệt mỏi, cô nàng muốn giữ sức khi đứng ở góc khuất sân khấu. Nhiều fancam ghi lại phần vũ đạo nóng bỏng, khí chất ngời ngời của Jennie ở concert được chia sẻ trên Twitter để phản bác lại ý kiến nói rằng cô nàng lười biếng.

Ca khúc SOLO của Jennie đang đứng đầu nhiều bảng xếp hạng nhạc số, chứng tỏ sức hút của ”công chúa nhà YG”. Việc được công ty cho solo đầu tiên, đầu tư khủng vào trang phục, MV khiến cô nàng trở thành đối tượng bị soi mói, chỉ trích của netizen. Nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm của Jennie chỉ được đầu tư vào phần nhìn còn âm nhạc thì nhạt nhòa, không có điểm nhấn.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *