Home / Tin Kpop / Jennie (Black Pink) tung bản trình diễn vũ đạo cho ca khúc debut với tư cách solo

Jennie (Black Pink) tung bản trình diễn vũ đạo cho ca khúc debut với tư cách solo

Phiên bản vũ đạo của “SOLO” cuối cùng cũng được trình làng.

Hôm 16/11, YG đã đăng tải phiên bản vũ đạo ca khúc “SOLO” của Jennie (Black Pink). Đặc biệt, màn trình diễn này chính là các cảnh quay không bị biên tập nằm trong đoạn cuối của MV, đây cũng là đoạn được đại đa số người hâm mộ phát cuồng khi xem Jennie thể hiện cùng trên dưới 20 vũ công bên cạnh.

Loading...

“Solo” (Phiên bản trình diễn vũ đạo) – Jennie (Black Pink)

Nếu ở phần đầu Jennie đáng yêu, “bắn tim” lia lịa thế nào thì càng về sau, nữ rapper ngày càng thể hiện được sự cá tính, hoang dại cùng thần thái lạnh lùng thông qua giai điệu và những bước nhảy. Thông qua đoạn video, người hâm mộ có thể thấy được rằng, Jennie không chỉ có chất giọng, mà khả năng vũ đạo của “công chúa” nhà YG cũng thuộc hàng “không phải dạng vừa đâu”.

Ngoài ra, thân hình gợi cảm không một chút mỡ thừa của Jennie cũng “đốt mắt” fan qua bộ trang phục gợi cảm. Tại concert hôm 11/11 vừa qua, thành viên Black Pink cũng “bưng” nguyên tạo hình này lên sân khấu khi biểu diễn “SOLO”.

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Youtube công bố top 10 MV hot nhất Hàn Quốc 2018: BTS cũng chỉ ở hạng 5, MOMOLAND và 2 'gà cưng' YG chiếm 3 vị trí đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *